máy ozone công nghiệp được áp dụng sau thu hoạch

máy ozone công nghiệp được áp dụng sau thu hoạch
Rate this post

máy rửa rau quả được ứng dụng bảo quản nông sản: lúc này trên một số nơi đã cách dùng máy ozone Bk để xử lý ngành nghề và chế tạo trong nguồn nước khử trùng , xử lý trong không khí giúp cho căn phòng trở nên trong lành, thoáng mát, và loại máy này được ứng dụng sau khi thu hoạch khác.

Dựa trên các nghiên cứu về kết quả xử lý chống nhiễm khuẩn, vi khuẩn vật trên rau quả tình phẩm cho thấy ngành công nghiệp sau thu hoạch thường dùng các chất kháng vi sinh các ngành nghề không qui định rõ ràng.

Để vận dụng lĩnh vực này vào các mặt hàng thực phẩm lột vỏ, thì các xí nghiệp xử lý và chế biến đã tin tường vào việc tự đưa ra quyế định cho máy ozone đã được các tổ chức GRAS chứng nhận loại máy này là một trong những công cụ phù trợ trong chế tác thực phẩm.

máy ozone công nghiệp

Các chuyên gia nghiên cứu cũng cho ra lời khuyên về máy ozone, vì đến nay FDA vẫn chưa đưa ra được rút ruột rút gan chính thức về tác dụng của chất ozone. Không như các loại khí: Clor, chất Calcium hupochlorite và Sodium hypochlorite thì chưa có xử lý sau thu hoạch nào sử dụng tới ozone được đăng ký bởi U.S EPA hay cho DPR.

Kiểm soát được bệnh sau thu hoạch: Ozone đã được các nhà nghiên cứu khẳng định nó có thể kiểm soát được bệnh gây hại sau thu hoạch và có cách bảo quản trong nhiều năm. Một số nhà sản xuất trong thương mại đã ứng dụng ozone trong bảo quản rau củ quả…. Ngoài ra còn cách dùng ozone trong việc xử lý nước và không khí trong việc bảo quản chất lượng ngành nghề sau khi thu hoạch.

Xem thêm: máy ozone gia đình

Ozone có tác dụng trong việc khử mùi và nấm mốc: Các nhà nghiên cứu đã đưa ra các thị nghiệm về máy khử độc ozon có tác dụng trong việc khử mùi trong các kho tổng hợp, kháng nhiễm trong hệ thống có nhiều âm, khử sạch các bào tử nấm móc trong các bình phun xịt, và không thể thiếu nó có Cơ hội khử sạch nấm mốc trên bền mặt sau một thời gian cách dùng dài hạn.

Ozone được sử dụng như chất xử lý trong tiếp xúc với nông sản: Trên thực tiễn thì ozone chưa được California DPR đưa vào danh sách có tác dụng như một chất xử lý sau thu hoạch tiếp chuyện xúc trực tiếp chuyện với ngành nghề .

Ozone còn là chất diệt trùng tự nhiên: Theo GRAS thì ozone được coi như một chất sát trùng dùng cho thực phẩm đã mở ra một cánh cửa mới cho công nghiệp lĩnh vực thiết lập một cam kết về tính đảm bảo khi sử dụng và thích hợp . Theo một chuyên gia vào năm 1997 cho biết, khi sử dụng khí ozone tiếp tục xúc với mặt hàng , thì phải xoành xoạch có sẵn tại nơi sản xuất nhằm đáp ứng đúng đề nghị của chuyên gia thẩm định hoặc cơ quan chức năng dựa trên bản phân loại của GRAS.

Máy ozone được áp dụng sau thu hoạch giờ đây trên một số lượng nơi đã sử dụng máy ozone công nghiệp để xử lý ngành nghề và chế tác trong nguồn nước diệt trùng , xử lý trong không khí trợ giúp căn phòng trở thành trong lành, thoáng mát, và loại máy này được ứng dụng sau khi thu hoạch khác.