Mẹ cần đọc ngay cách chọn đồ sơ sinh cho bé mùa đông

Mẹ cần đọc ngay cách chọn đồ sơ sinh cho bé mùa đông
Rate this post

Để bảo vệ toàn diện sức khỏe của trẻ trong mùa đông lạnh, mẹ sẽ cần chọn được những món đồ sơ sinh thật phù hợp.

Những bộ đồ sơ sinh mùa đông cần thiết mẹ cần sắm là những bộ quần áo thật đủ ấm áp, các loại đồ sơ sinh xuất khẩu bảo vệ bé trước cái lạnh của mùa đông như khăn ấm, mũ đội đầu, bao tay, tất chân,…Khi mua những loại bao tay, tất chân mẹ nên chọn những sản phẩm có dây buộc chứ không nên chọn sản phẩm có dây thun để tránh bé khỏi bị hằn tay hằn chân tại chỗ có dây thun.

 

Mẹ không nên cho bé mặc những bộ bó sát, cho bé mặc áo len đóng cúc kết hợp với khăn quàng cổ sẽ giúp mẹ mặc đồ cho bé dễ hơn và giúp bé thoải mái hơn so với áo len chui đầu và khi bé nôn trớ mẹ sẽ không cần phải thay cả áo mà chỉ cần thay khăn. Quần áo của bé ấm áp và dày dặn, bằng chất liệu len hoặc bông không xù. Mùa đông mẹ nên sắm thêm tủ sấy quần áo để bé luôn có quần áo cần mặc mỗi khi cần thiết.

Các sản phẩm cho bé mặc, sử dụng cần được cắt bỏ hết các loại chỉ thừa, nhãn mác để tránh bé khỏi bị tiếp xúc, gây trầy xước da. Với các loại tã, tã giấy sẽ là sự lựa chọn tốt hơn tã xô vì khả năng giữ ấm của tã giấy tốt hơn. Tại chỗ bé nằm mẹ có thể trải thêm tấm lót nilon để giữ vệ sinh. Nếu mẹ vẫn lo bé bị lạnh, mẹ nên mua thêm miến lót sơ sinh dán dưới tã để thấm nước khi bé tè.

Nhiều mẹ cẩn thận cho trẻ mặc nhiều lớp quần áo nhưng lại làm quá, khiến trẻ nóng, thân nhiệt tăng cao. Việc cần làm của mẹ lúc này là cần kiểm tra chính xác nhiệt độ của trẻ bằng các sản phẩm nhiệt kế chính hãng. Đối với bé sơ sinh, mẹ nên lựa chọn nhiệt kế đo trán và nhiệt kế hồng ngoại đo tai. Ngoài ra mẹ cũng cần kiểm tra phòng ốc của bé có thông thoáng hay ẩm ướt, nhiệt độ của căn phòng như thế nào bằng các loại nhiệt kế treo tường, nhiệt kế đo nhiệt độ phòng.

Xu hướng tìm kiếm từ khóa gần đây:

  • bán túi trữ sữa

  • túi đựng sữa chuyên dụng cho tủ đá

  • túi trữ lạnh sữa

  •  túi chứa sữa
  • túi chứa sữa

  • tui tru sua me