Mẹo vặt nhỏ nhưng hay làm sạch quần áo cho bé

Mẹo vặt nhỏ nhưng hay làm sạch quần áo cho bé
Rate this post

Cùng Shop Trẻ Thơ xem các phương pháp vừa đơn giản vừa thân thiện với môi trường để làm sạch các vết bẩn khó ưa dính vào quần áo trẻ em các mẹ nhé:

1.Phuong pháp cơ bản để loại bỏ vết socola dính trên bán quần áo trẻ em online quần áo trẻ em

Quần áo trẻ em bị vương lại socola sẽ được làm sạch dễ dàng khi mẹ áp dụng phương pháo giặt quần áo cho trẻ dưới đây. Dùng sữa ấm ngâm quần áo trong 30 p – 1 tiếng hoặc nước ấm ngâm qua đêm sau đó giặt quần áo trẻ em lại bằng bột giặt bình thường là cách nhiều mẹ truyền tai nhau. Để dễ dàng hơn nữa, mẹ hãy để quần áo của trẻ bị dính socola vào tủ lạnh và cạo bớt phần socola đông cứng lại.

 

2. Làm gì khi quần áo của bé bị dính vệt vàng của mù tạt

Chắc hẳn các mẹ sẽ rất tức tối khi nhìn thấy vệt bẩn khó ưa từ mù tạt này. Đối với quần áo cho bé trai, bé gái bị dính phải vệt mù tạt, quy trình xử lý cũng giống với lúc khi quần áo của bé bị dính phải vệt socola. Mẹ hãy sử dụng nước nóng ngâm quần áo bé trai qua đêm, để càng lâu càng tốt để mù tạt trôi bớt và dễ giặt tẩy hơn. Thậm chí mẹ có thể dùng cách nhanh chóng hơn là đổ trực tiếp nước sôi vào vết bẩn. Tuy nhiên mẹ không dùng cách này khi quần áo trẻ em quần áo bé trai mùa hè nhà bạn làm bằng vải lụa, satin…Nếu vét bẩn vẫn còn cứng đầu, mẹ hãy ngâm quần áo trong nước nóng lâu hơn hoặc xoa nước cốt chanh lên vết bẩn rồi giặt sạch lại bằng bột giặt không chứa nhiều chất tẩy rửa mạnh.

3. Mẹ phải làm gì khi quần áo của trẻ bị dính phải vết máu

Mẹ sẽ vừa thương xót khi con bị ngã, bị thương lại vừa khó khăn khi giặt những bộ quần áo thời trang cho bé khi chúng bị dính phải vết máu. Mẹ hãy ngâm quần áo bé gái này vào nước chanh, giấm sau một khoảng thời gian để giặt quần áo trẻ em dễ dàng hơn. Trước khi ngâm quần áo bé gái bé trai vào dung dịch giấm, chanh, mẹ hãy xoa một ít xà phòng bột giặt lên vết máu trên quần áo thời trang cho bé gái 8 tuổi.

>> Thời trang hè cho bé cùng nhãn hiệu Beiner

4. Không còn khó khăn khi giặt quần áo trẻ em bị dính phải những vết ố và kim châm

Bé càng vận động nhiều, mồ hôi ra càng nhiều, quần áo trẻ em của bé càng dễ bị ố vàng và có các vệt kim châm. Để bé không bị tự ti khi mặc những bộ quần áo ố vàng, mẹ hãy dùng banking soda để làm sạch vết ố vàng nhanh chóng. Quần áo của bé sẽ mới như lúc mới mua khi mẹ áp dụng cách làm an toàn này để tẩy trắng quần áo trẻ em.

Các từ khóa cùng chủ đề:

  • cửa hàng giày dép trẻ em tại hà nội

  • giay vai cho tre em

  • giầy dép trẻ em xuất khẩu

  • shop giày dép trẻ em

  • giay dep tre em ha noi

  • shop giầy trẻ em

  • giay dep tre em mua he