Mercedes-Benz hé lộ xe tự động tiện nghi và sang trọng

Mercedes-Benz hé lộ xe tự động tiện nghi và sang trọng
Rate this post

 

Mẫu xe tự động của Mercedes-Benz sẽ có cá tính khác hoàn toàn với xe thương mại và dự kiến sẽ công bố tại triển lãm CES 2015.

Sắp tới, Mercedes-Benz sẽ tung ra mẫu concept xe tự động của hãng tại triển lãm CES 2015, chính vì vậy vào Hiện nay dòng xe Đức quyết định tung ra những biểu tượng đầu tiên của mẫu concept này.>>Xem dịch vụ cung cấp xe 7 chỗ giá rẻ

 

Như các tượng trưng đã đăng tải, mẫu concept tự động của Mercedes-Benz sẽ hoàn toàn khác với các mẫu xe thương mại khác về phong cách. Cũng vì vậy mà hãng xe Đức chọn ra các hình ảnh lộ rõ phần khung tản nhiệt của xe với logo của Mercedes-Benz phát sáng, các dải ánh sáng xanh nằm ở hốc hút gió.

 

Về tổng thể của xe, mẫu concept tự động tung ra tại triển lãm điện tử tiêu dùng CES 2015 sẽ có đầu xe dốc lên, phần đầu xe ngắn và đuôi xe dạng treo.>>Xem cung cấp cung cấp xe 16 chỗ Hà Nội. Thiết kế này giúp đảm bảo xe có không gian bên trong rộng rãi, mang đến sự sang trọng và yên tâm rất cao cho khách hàng.

Theo thông tin từ hãng, mẫu concept này sẽ có mẫu mã bốn ghế ngồi đối diện nhau. Hai ghế trước có khớp xoay, giúp chỗ ngồi có thể quay về phía trước. Bổ xung vào đó, giữa xe còn có bàn đáp ứng. Mẫu mã bên trong xe được bọc da và ốp gỗ rất đẳng cấp cao, bên cạnh đó là đầu xe bằng kính.

 

Ông Gorden Wagener, giám đốc thiết kế của tập đoàn Daimler cho biết:

“Với bản concept này, chúng ta sẽ đáp ứng được đình nghĩa về sự sang trọng trong tương lai.>>Cung cấp cho thuê xe 29 chỗ. Chúng tôi đã nghĩ đến nhiều viễn cảnh và suy nghĩ khác nhau thông qua sự tự do mà xe tự động mang lại: không gian rộng hơn, tiết kiệm hạn sử dụng hơn và tương tác nhiều hơn.”