MIK giới thiệu căn hộ Park Vista Nam Sài Gòn

MIK giới thiệu căn hộ Park Vista Nam Sài Gòn
Rate this post

Xin giới thiệu trong tháng 12 này có park vista dự án lớn của Mik, các dự án này nằm ở tuyến đường Nguyễn Hữu Thọ, kết nối trung tâm thành phố với nhau và di chuyển thuận lợi nhất trong khu vực dân cư và nhiều thuận lợi về di chuyển.

can-ho-park-vista

* Dự án Park vista tổng quan thông tin chi tiết dự án.

Khu căn hộ Park Vista Nguyễn Hữu Thọ
Công ty xây dựng Đông Mê Kông xây dựng thiết kế dự án
Nhà phát triển Tập đoàn MIK Corporation
Đơn Vị Tư Vấn Thiết Kế: Surbana & Consultants (Singapore)
Nhà Thầu Chính: Hòa Bình
Tổng Khu: 6ha
Diện tích khu đất: 2.4 ha
Mật độ xây dựng: 21.6%

Dự án Khu Căn Hộ Park Vista có sự thuận khi khi di chuyển 4 phút đến trung tâm thương mại Vivo City nằm đường Nguyễn Hữu Thọ, xã Phước Kiển, tổng Khu: 6ha, di chuyển 10 phút đến Đại học RMIT, gần trung tâm quận 7 xinh đẹp và nhiều dự án khác, hệ thống an ninh 3 lớp, Hồ bơi đẹp như Resort với Hồ bơi người lớn, hồ trẻ em, Hồ thư giãn, căn hộ Park Vista được thiết kế đa dạng 1-3 phòng ngủ, phù hợp với đối tượng từ độc thân đến đại gia đình trong khoảng diện tích 53-92 m2.

Căn hộ park vista hiện đại, tiện ích nội khu hiện đại với 2 khu vực trong nhà và ngoài trời gồm Sky Park – Sky Pool, Kid Water Park, căn hộ Park Vista có sảnh đón với phòng lấy thư riêng, được quản lý bằng hệ thống an ninh thẻ từ 24/7, an ninh tuyệt đối cho cư dân, khách sạn với Wi-Fi miễn phí nhà hàng, cà phê, bar…được bố trí hoàn hảo. Du an Park Vista rao bán tháng 12 năm 2015,  dự án tạo được tiếng vang lớn khi đạt Giải thưởng Bất động sản châu Á trong năm 2015.

Xem thêm: