Một số cách giúp mẹ mặc đồ sơ sinh cho bé

Một số cách giúp mẹ mặc đồ sơ sinh cho bé
Rate this post

Trẻ sơ sinh có cơ thể rất mềm yếu, bé lại nhạy cảm và khá hiếu động vì thế việc mặc đồ quần áo cho bésơ sinh trở thành nỗi khó khăn lớn của nhiều ông bố bà mẹ. Để mặc quần áo thoi trang mua he cho be đồ sơ sinh cho bé dễ dàng mẹ cần phải luyện tập nhiều và có những lời khuyên, sự hướng dẫn tốt nhất. Vì vậy tại sao mẹ không đọc những bí quyết dưới đây để biết cách mặc đồ sơ sinh cho bé một cách dễ dàng và nhanh chóng nhất.

 

>> Những ví dụ hay giúp mẹ chọn quần áo cho bé hợp màu sắc

1.Các bước cởi quần áo cho bé đồ sơ sinh cho bé

Các bước cởi quần áo sơ sinh cho bé: đầu tiên mẹ cần chọn mặt phẳng rộng như nệm, giường, đặt bé lên. Sau đó mẹ kiểm tra tã lót bé và bắt đầu cởi áo cho bé. Mẹ hãy hết sức nhẹ nhàng nhấc bé lên một tay đỡ dọc thân bé, một tay kéo áo về phía cổ đối với các loại áo không có cúc áo còn đối với các loại áo có cúc áo, mẹ hãy gập khuỷu tay bé và luồn qua ống tay áo nhẹ nhàng luồn tay kia vào áo qua lưng về phía vai và nhẹ nhàng cởi dần áo ra.

 

2. Hướng dẫn mẹ mặc quần áo đồ sơ sinh

Mẹ nên đọc các hướng dẫn dưới đây để mặc do cho be so sinh đồ sơ sinh cho bé dễ dàng. Mẹ đóng bỉm cho bé trước khi mặc quần áo cho bé để bé không bị khó chịu khi mẹ cố gắng mặc bỉm cho bé sau khi mẹ đã mặc quần áo cho bé. Mẹ làm các bước giống hệt với cách mẹ cởi quần áo cho bé sơ sinh nhưng theo các bước ngược lại.

 

3. Các lưu ý khi mặc đồ sơ sinh cho trẻ

Khi thay quần áo cho bé, bé rất dễ quấy khóc, mẹ hãy nhẹ nhàng dỗ dành và thay áo cho bé trong tâm thế bình tĩnh nhất. Mẹ hãy luôn chú ý đến các ngón tay ngón chân của bé để đảm bảo không bị vướng vào áo quần của bé. Mẹ nên tập trung thay đồ sơ sinh cho bé nhanh chóng để bé không bị lạnh.

Từ khóa tìm kiếm:

  • thời trang cho bé gái

  • quần áo bé gái

  •  thời trang hè cho bé gái
  • thoi trang be gai 2 tuoi

  • thoi trang be gai 3 tuoi

  • thoi trang be gai 10 tuoi

  • thoi trang be gai 1 tuoi

  • thoi trang be gai 5 tuoi