Một số đồ sơ sinh đắt tiền nhưng bé ít sử dụng

Một số đồ sơ sinh đắt tiền nhưng bé ít sử dụng
Rate this post

Nhiều mẹ lựa chọn những món đồ sơ sinh nhưng lại mua nhầm, chọn mua đồ sơ sinh có giá thành cao nhưng lại ít sử dụng. Dưới đây là những món do so sinh khiến mẹ tốn nhiều tiền để mua nhưng lại không được sử dụng nhiều, mẹ nên bỏ qua khi tìm mua đồ dùng sơ sinh cho bé.

1. Các loại xe đẩy em bé cỡ lớn

Một chiếc xe đẩy quá to như những chiếc xe đẩy 2 tầng sẽ có thể giúp bé thoải mái hơn nhưng những đồ cho bé sơ sinh quá khổ này lại gây nhiều bất tiện như quá to để có thể mang theo và không thực sự cần thiết. Mẹ chỉ nên mua xe đẩy loại vừa, nhẹ và nhỏ gọn.

2. Các loại bình sữa có dung tích quá nhỏ

Tốc độ lớn và nhu cầu bú sữa của bé tăng dần theo thời gian nên mẹ không nên chọn những chiếc bình sữa ốc dung tích nhỏ như bình sữa 60ml, 90ml cho bé bú. Khi chọn những chiếc bình sữa quá nhỏ, mẹ sẽ cần phải thay bình sữa cho bé liên tục để đáp ứng nhu cầu bú sữa của trẻ, lúc này số tiền mẹ phải bỏ ra để mua bình sữa cũng lớn dần lên.

3. Mẹ đừng nên lựa chọn nhiệt kế thủy ngân

Mặc dù nhiệt kế thủy ngân có giá thành rẻ hơn nhiều nhưng mẹ đừng vì thế mà chọn sản phẩm này mà hãy chọn những chiếc nhiệt kế điện tử thay thế. Nhiệt kế thủy ngân rất dễ vỡ, khi vỡ lại gây ảnh hưởng không tốt đến sức khỏe người sử dụng vì được làm có chứa thủy ngân. Vì thế mẹ hãy chọn những chiếc nhiệt kế đo trán đo tai nhiệt kế điện tử, nhiệt kế hồng ngoại để đo nhiệt độ và bảo vệ sức khỏe cho cả gia đình mình.

>> Mua đồ sơ sinh tại địa chỉ uy tín hàng đầu

4. Mua quá nhiều đồ chơi cho bé

Mua đồ chơi cho con giúp bé chơi đùa và tăng trí thông minh và phát triển cảm xúc. Khi lựa chọn những món đồ chơi cho trẻ sơ sinh, mẹ đừng chọn quá nhiều vì lãng phí, bé cũng không thể chơi hết chúng và sẽ gặp khó khăn để tập trung, lâu dần lại khiến trẻ mắc thói cả thèm chóng chán. Vì thế mẹ chỉ nên chọn mua cho bé nhà mình từ 3 – 5 món đồ chơi tại một thời điểm cho đến khi món đồ chơi của bé bị hỏng thì mẹ mới nên mua đồ chơi khác cho bé. Mẹ cũng có thể làm các loại đồ chơi tự chế đơn giản cùng bé, bé có thể sẽ thích thú hơn so với chơi những món đồ chơi mẹ mua về.

Xem thêm:

  • hút sữa medela

  • các loại máy hút sữa medela

  •  may hut sua medela
  • máy vắt sữa bằng tay medela

  • máy hút sữa medela bằng tay

  • máy hút sữa medela giá rẻ