Một số lý do mẹ nên mua máy hút sữa Medela

Một số lý do mẹ nên mua máy hút sữa Medela
Rate this post

Cạnh tranh trực tiếp với các dòng máy như máy hút sữa Avent, Unimom, Spectra nhưng máy hút sữa Medela vẫn luôn được coi là sản phẩm có sức bán mạnh nhất. Máy hút sữa Medela là dòng máy được ưa chuộng hiện nay, là sự lựa chọn số 1 của hơn 80% số bệnh viện lớn trên toàn thế giới, tại sao dòng máy hút sữa này lại co sức hút đến vậy. Vài thông tin sau giúp mẹ giải đáp được vấn đề trên.

 

Vào mùa đông để chọn được những bộ đồ sơ sinh tốt cho bé, mẹ hãy lưu ý đến chọn những bộ đồ sơ sinh dày dặn, ấm áp nhưng vẫn đảm bảo thông khí, không khiến bé bị bí khi mặc đồ dày để làn da của bé được thở. Mẹ có thể lựa chọn những bộ đồ sơ sinh body, áo liền quần giúp bé ấm hơn. Trước khi mặc quần áo cho bé mẹ nên đóng bỉm để giúp bé bớt lạnh, không bị lạnh khi tè dầm và mẹ bớt phải thay quá nhiều bộ đồ sơ sinh cho bé.

Máy hút sữa Medela đến với các mẹ như một tất yếu sau quá trình nghiên cứu lâu dài và cẩn thận từ các nhà nghiên cứu, bác sĩ chuyên môn của Medela. Tính năng của máy hút sữa Medela thực sự nổi bật so với nhiều dòng máy hiện nay. Riêng về khả năng hút sữa và kích sữa mẹ, máy hút sữa Medela đứng đầu về tính hiệu quả. Sản phẩm không chỉ thân thiện với người dùng mà còn thân thiện và an toàn với môi trường. Mẹ có thể lựa chọn theo ý thích và giá thành máy trong các loại máy hút sữa medela mini, swing, swing maxi…

 

Thiết kế đặc trưng của các sản phẩm medela là 2 màu thanh nhã vàng trắng kết hợp. Trong quá trình hút sữa, âm thanh từ động cơ của máy hút sữa phát ra rất nhỏ hầu như không nghe tiếng nên thân thiện hơn với mọi người, không làm bé giật mình khi mẹ hút sữa buổi tối hay làm đồng nghiệp để ý khi mẹ hút sữa ở cơ quan. Chọn ngay túi trữ sữa Medela giúp mẹ đỡ phải lăn tăn khi cần lựa chọn giữa những chiếc túi đựng sữa mẹ.

Từ khóa liên quan:

  • túi dự trữ sữa

  • túi đựng sữa

  • túi bảo quản sữa mẹ

  •  túi đựng sữa mẹ
  • bán túi trữ sữa

  • túi chứa sữa