Nam giới sau 30 tuổi sẽ có dấu hiệu của bệnh yếu sinh lý

Nam giới sau 30 tuổi sẽ có dấu hiệu của bệnh yếu sinh lý
Rate this post

Yếu sinh lý không chỉ gây nhiều ảnh hưởng nghiêm trọng đến hạnh phúc gia đình, mà nó còn là nguyên nhân chính gây nên chứng bất lực của đàn ông. Nếu không kịp thời chữa trị yếu sinh lý, thì nam giới rất dễ bị vô sinh và nhiều hệ lụy khác cho sức khỏe. Nam giới sau 30 tuổi đã bắt đầu có những dấu hiệu của bệnh yếu sinh lý. 

Những dấu hiệu ban đầu của yếu sinh lý chính là xuất tinh sớm, mất dần cảm hứng quan hệ tình dục, dương vật khó cương cứng được thời gian dài như ý muốn…Nhiều nam giới khi nhận thấy bản thân có những dấu hiệu này đã không kịp suy nghĩ mua ngay các sản phẩm thuốc tăng cường sinh lý hay thuốc kéo dài quan hệ về sử dụng, vô tình lại chính là nguyên nhân khiến cho bệnh nặng thêm.

thuốc tăng cường sinh lý

Yếu sinh lý là nguyên nhân dẫn đến chứng bất lực ở nam giới

Nên nhớ rằng, tuổi càng cao thì chức năng tình dục càng suy giảm. Nhiều yếu tố dẫn đến việc nam giới yếu sinh lý, trong đó sự suy giảm nồng độ hoóc môn sinh dục testosterone chiếm tỉ lệ cao nhất và là nguyên nhân chính khiến nam giới không làm chủ được quá trình quan hệ của mình. Để khắc phục vấn đề này, nam giới cần phải tìm kiếm những biện pháp thực sự hữu hiệu, bao gồm ăn uống tập luyện, sử dụng đúng thuốc tăng cường sinh lý theo chỉ dẫn của bác sĩ.

Nếu không điều trị sớm bệnh yếu sinh lý, thì bệnh càng ngày càng khó có dấu hiệu phục hồi, nam giới sẽ bị liệt dương và dẫn đến chứng bất lực hoàn toàn, không thể thực hiện được chức năng đàn ông. Với những nam giới lập gia đình muộn hoặc chưa có con, thì điều này vô cùng nguy hại. Chưa kể đến những ảnh hưởng xấu của nó đến tâm lý và hạnh phúc gia đình.

Biện pháp nào tốt nhất hiện nay?

kéo dài thời gian quan hệ

Sử dụng thuốc tăng cường sinh lý để hâm nóng đời sống vợ chồng

Theo nhiều nghiên cứu uy tín về bệnh yếu sinh lý nam, thì chỉ có 10% số lượng đàn ông thừa nhận mình đang có dấu hiệu bất ổn trong vấn đề sinh lý. Bệnh “sĩ” cố hữu đã khiến nhiều ông nói không với các biện pháp kéo dài thời gian quan hệ, tăng sinh lực khoa học mà thay vào đó lại tự mần mò sử dụng các loại thuốc không đảm bảo nguồn gốc.

Theo thời gian, nhìn nhận của xã hội thoáng hơn, nam giới đã mạnh dạn hơn trong việc gõ cửa bác sĩ và trình bày hoàn cảnh của mình. Với các tình trạng suy giảm hoc môn do tuổi tác, bác sĩ sẽ kê đơn thuốc tăng cường sinh lực phù hợp. Còn với các trường hợp yếu sinh lý khác, thì việc cân bằng và kết hợp nhiều biện pháp khác nhau để kéo dài thời gian quan hệ là cần thiết để lấy lại phong độ phòng the cho quý ông.

>> Tư thế quan hệ trên bếp ảnh hưởng như thế nào

>> Tăng số lượng tinh trùng để tăng khả năng thụ thai