Nên mua Samsung Galaxy S6 2 SIM không?

Nên mua Samsung Galaxy S6 2 SIM không?
Rate this post

ngoài phiên bản chuẩn, Samsung Galaxy S6 còn mang thêm phiên bản hỗ trợ hai SIM tại một số thị trường nhất định. loại máy được mở hộp được nhập về từ Hongkong, theo trang web của Samsung HK thì Galaxy S6 chỉ được bán ra mang phiên bản 2 SIM tên mã SM-G9200. Máy hỗ trợ mạng 4G LTE ở cả hai khe SIM, tiêu dùng chuẩn nano mang khay SIM dài hơn phiên bản thông thường, cực kỳ dễ nhận thấy.

Samsung Galaxy S6 2 SIM sở hữu kiểu dáng tiện lợi

Trên hộp máy của phiên bản Samsung Galaxy S6 2 SIM cũng tương tự như phiên bản tiêu chuẩn: bạn sẽ chẳng hề thấy chữ Duos như những sản phẩm 2 SIM của Samsung. khi xem thông tin trên hộp thì IMEI cũng chỉ mang một chiếc, lúc xem máy từ bên bên cạnh sở hữu lẽ bạn sẽ không thể biết đấy1 loại Galaxy S6 hỗ trợ 2 SIM.

Cũng giống như phiên bản Galaxy S6 tiêu chuẩn, phiên bản Samsung Galaxy S6 2 SIM không hề bị cắt bớt 1 tính năng nào. Máy chạy Android 5.0.2 mang giao diện TouchWiz mới của Samsung sở hữu kiểu dáng phẳng, mang sẵn ngôn ngữ tiếng Việt. tự nhiên gắn SIM, phần gọi điện (dial) và tin nhắn sẽ không hiện ra ký hiệu 2 SIM. Bạn nên gắn cả 2 SIM vào để máy hiện ra được giao diện tiêu dùng 2 SIM, tương đối giống với những máy chiếc Duos tầm trung và bình dân của hãng.


Samsung Galaxy S6 2 SIM hỗ trợ khay Nanosim

Samsung Galaxy S6 2 SIM hỗ trợ hai khay nanoSIM, dù ko dùng được mạng 4G hai SIM cùng khi nhưng bạn sở hữu thể chuyển đổi giữa SIM một và SIM 2 mà ko bắt buộc nên tháo SIM để hoán đổi. những ứng dụng Dialer và tin nhắn đều hỗ trợ 2 nút chọn SIM khi gọi điện và nhắn tin.

ngoài bề ngoài khay SIM dài hơn so mang phiên bản thường, Samsung Galaxy S6 2 SIM không phần thông tin sản phẩm in chìm ở mặt sau bắt buộc mình không rõ nó được cung ứng ở Hàn Quốc hay Việt Nam.