Ngã ngửa với sự thật về Giovani G-281Et

Ngã ngửa với sự thật về Giovani G-281Et
Rate this post

Bếp điện từ Giovani G-281ET là một trong hai sản phẩm mới, chủ lực của hãng Giovani trong năm 2015.Khi mà Modem Giovani G-251ET không được sản xuất nữa thì hãng Giovani đã tung ra thị trường sản phẩm này để thay thế cho sản phẩm nổi tiếng của mình.

Có một sự thật mà ít người biết được rằng sản phẩm này chính là sản phẩm bếp điện từ giovani giá rẻ nhất thị trường Việt Nam hiện nay.

Sau thời gian thay thế cho sản phẩm G-251ET trên thị trường bếp Việt, G-281Et đã nhận được khá nhiều phản hồi từ người sử dụng tốt có , và xấu cũng có.

Nhiều khách hàng cho rằng sản phẩm này xét về chất lượng thì khá tốt không thua kém gì Giovani G-251Et trước đó.Nhiều ý kiến khác lại cho rằng chất lượng của G-281ET hơn hẳn so với G-251ET.

Theo ý kiến của những người lâu năm trong nghề bán bếp thì lại cho rằng mọi thứ của G-281ET ăn đứt G-251ET trước đó.

Trên đây chỉ là ý kiến của những người chúng tôi đã khảo sát trong quá trình bán và mua bếp. Thế còn ý kiến của quý vị thì như thế nào hãy cho chúng tôi biết để chúng tôi hoàn thành  một bài đánh giá chất lượng sản phẩm tới đây cho sản phẩm mới ra lò nóng hổi của thương hiệu Giovani này quý vị nhé. Rất cảm ơn quý vị đã theo dõi và đóng góp ý kiến cho chúng tôi. Quý vị có thể Comment ngay dưới bài viết này ý kiến của mình quý vị nhé.