Nhà ở gia đình đẹp và hài hòa ở Texas Braided

Nhà ở gia đình đẹp và hài hòa ở Texas Braided
Rate this post

Mỗi người đều có những nhận định và cảm nhận khác nhau về một căn nhà đẹp. Trong công trình này là một kiến trúc nhà ở mang tên Lakeview Residence tại Texas. Một không gian mơ ước pha trốn giữa cảnh vật tự nhiên giữa rừng sồi tự nhiên lâu năm tại đây. Alterstudio là kts trưởng của dự án này, một không gian ấm áp cho gia đình rộng 550m2. Chủ nhân kiến trúc nhà bày tỏ những tình cảm tốt đối với ngôi nhà được xây dựng xong: Một căn nhà ấm áp và tiện nghi cho gia đình thêm cả thật sự hài lòng với công trình này.

 

Thiết kế biệt thự tạo dựng một cái nhìn tuyệt vời về phía tây, lên dòng sông Colorado, và nổi bật là được sống xung quanh là một rừng cây sồi trưởng thành hợp nhất lại để khiến dựng không gian nội thất mạnh mẽ cho gia đình với 4 thành viên. ngôi nhà mới nhấn mạnh tầm nhìn và một chuỗi không gian năng động trong khi đồng thời khiến ra một nền không gian với ánh sáng mặt trời xen kẽ qua các tán lá cây sồi. Khách tới chơi với gia đình sẽ cảm thấy một sự ngạc nhiên lớn với không gian nơi đây, thật sự gần gũi với những bố trí sắp xếp gọn gàng thêm cả hợp lý, không gian khiến nên một sự khám phá mới tốt hơn cho cuộc sống trong gia đình.

kiến trúc nhà hợp nhất cùng khung cảnh xung quanh tạo nên một sự phối hợp mật thiết giữa thiết kế nhà tiện ích với thiên nhiên. Không gian thoáng đãng, không khí được thanh lọc một cách tự nhiên làm con người trở nên tràn đầy sức sống, sự tươi vui thêm cả năng động mỗi ngày.

 

 

Thảm Ba Tư thế kỷ XIX xếp những tầng của khu vực sinh hoạt rộng rãi, trong khi tác phẩm nghệ thuật của những nghệ sĩ địa phương của thế kỷ trước đã nhấn mạnh cho các không gian sống tươi sáng. những không gian phòng nằm tại nơi hẻo lánh nên cần cung cấp một cảm giác cân bằng riêng tư thêm cả một hỗn hợp hoặc da cam và nhấp nháy màu xanh chấm mở sàn kế hoạch, trực quan làm mới nó. Cây sồi xuyên qua kiến trúc và giúp bện nhà của gia đình ở Texas vào khung cảnh xung quanh tự nhiên.