Những yếu tố bạn nên lưu ý khi chọn đồ chơi cho bé

Những yếu tố bạn nên lưu ý khi chọn đồ chơi cho bé
Rate this post

Việc lựa chọn đồ chơi cho bé không phải dễ dàng, đặc biệt là đối với các các ông bố bà mẹ trẻ chưa có kinh nghiệm. Ngày nay, cùng với sự phát triển của công nghệ là sự ra đời của nhiều sản phẩm đồ chơi trí tuệ giúp bé phát triển trí thông minh và thể chất cho trẻ.  Vì thế được nhiều người quan quan tâm và lựa chọn cho con của mình.

 

Khi chọn đồ chơi cho bé, yếu tố đầu tiên mọi người quan tâm đó là yếu tố an toàn, tiếp tới là yếu tố về tính giáo dục. Nhưng như thế chưa đủ, ngoài các yếu tố về chất lượng của đồ chơi bố mẹ cần quan tâm tới các yếu tố liên quan tới trẻ: độ tuổi, tính cách và khả năng vận động của trẻ. Nhìn ra được điểm mạnh cũng như những hạn chế của trẻ để có những cách để thúc đẩy sự phát triển của trẻ một cách hiệu quả nhất thông qua các món đồ chơi thông minh.

009-83A

đồ chơi thông minh giúp kích thích sự hoạt động của não bộ hiệu quả hơn

Ô tô điện trẻ em là sản phẩm đồ chơi thông minh được nhiều ông bố bà mẹ lựa chọn cho con của mình. Với các kết cấu và chức năng như một chiếc ô tô thật bé thỏa sức khám phá, làm phong phú thêm cho trí tưởng tượng và khả năng tư duy của trẻ. Bé có thể tự rèn luyện được tính kiên trì và sự linh hoạt của bản thân.

je128k

Ô tô điện trẻ em 5555B kiểu dáng Bently- màu kem –

Baby Của Tôi tự tin mang đến cho cho bé những chiếc chiếc ô tô điện đảm bảo an toàn chất lượng. Với hệ thống các sản phẩm đồ chơi thông minh, đồ chơi an toàn, bố mẹ có nhiều hơn cho sự lựa chọn của mình và yên tâm cho bé sử dụng.

Để mua được những món đồ chất lượng đòi hỏi bạn phải tìm cho mình điểm mua hàng uy tín, tin cậy. Vậy mẹ đã có địa chỉ tin cậy để mua đồ chơi cho bé chưa? Hãy đến với Baby Của Tôi – Thế giới đồ chơi thông minh, đồ chơi an toàn cho bé yêu. Các sản phẩm đồ chơi trẻ em được công ty nhập khẩu chính hãng và đã qua kiểm định chất lượng. Hoạt động trên 5 chi nhánh ở Hà Nội, Hải Phòng, Đà Nẵng, Hồ Chí Minh và giao hàng trên toàn quốc, mang sản phẩm tới tận tay người tiêu dùng nên bố mẹ có thể yên tâm về chất lượng sản phẩm.

Địa chỉ BABY CỦA TÔI – thế giới đồ chơi trẻ em
– Hà Nội: Số 75, LK6A Làng Việt Kiêu Châu Âu, Nguyễn Văn Lộc, Hà Nội, ĐT: 04.39900366

– Hải Phòng: 70 Trần Nguyên Hãn, Q.Lê Chân – Hải Phòng – ĐT: 0916.546.266

– Đà Nẵng: 448 Điện Biên Phủ, Q.Thanh Khê – Đà Nẵng – ĐT: 0968942346

– Tp.HCM:
+ Số 538/2A Lý Thường Kiệt – P7 – Q. Tân Bình – Tp. HCM, ĐT: 0948.196.996
+ Số 725 Xô Viết Nghệ Tĩnh, P26, Q. Bình Thạnh – Tp. HCM ĐT: 0868.246.246