những điều cần lưu ý khi thay màn hình iPhone 5s

Rate this post

những điều cần lưu ý khi thay màn hình iPhone 5s

quý khách hàng điện thoại iPhone 5s khi cần thay thế màn hình smartphone iPhone 5s nếu không hiểu biết sẽ dễ bị mắc phải những chiêu trò lôi kéo của thợ mặc dù đây chỉ là một việc vô cùng đơn giản.
Ngoài ra, 1 điểm nữa mà khách hàng cần lưu ý khi đi sửa chữa màn hình ĐT iPhone 5s là có hiện nay có một số smartphone iPhone 5s sử dụng công nghệ incell thí dụ như điện thoại iPhone, điện thoại Optimus G… nên nếu mặt kính bị nứt vỡ sẽ làm ảnh hưởng tới toàn bộ màn hình nhưng cũng có một số loại smartphone iPhone 5s nếu chỉ có mặt kính bảo vệ bị vỡ thì người dùng sẽ chỉ phải thay mỗi mặt kính. Điều này sẽ giúp người dùng tiết kiệm được một khoảng tiền đáng kể.
Cửa hiệu Bảo Long Bảo Long chuyên thay màn hình iphone 5s tphcm

Cẩn thận với chiêu làm giá
Để phòng tránh việc bị tráo linh kiện như thế này khách hàng nên nhờ người thân có kinh nghiệm về điện thoại iPhone 5s giúp quý khách kiểm tra xem smartphone iPhone 5s của bạn bị hỏng bộ phận nào, cần thay bộ phận nào. Nếu không có người giúp khách hàng vẫn có thể mang điện thoại iPhone 5s của mình ra địa chỉ nhưng cần cẩn thận ký tên và ghi lại số serie của các bộ phận quan trọng hoặc chụp hình chúng lại để có bằng chứng so sánh về sau. Bên cạnh đó khách cũng nên trực tiếp theo dõi quá trình sửa chữa chiếc điện thoại iPhone 5s của mình nếu có điều kiện.
Lựa chọn địa chỉ uy tín
Hiện nay trên thị trường có rất nhiều cửa hàng sửa chữa điện thoại iPhone 5s uy tín với những dịch vụ chất lượng tốt vì thế quý khách đừng nên vì ham rẻ mà tìm tới những địa chỉ sửa chữa ĐT iPhone 5s kém chất lượng, không uy tín.
Trung tâm chuyên bán – mua tai nghe beats cao cấp