Những kinh nghiệm khi du lịch cùng bé mùa hè này

Những kinh nghiệm khi du lịch cùng bé mùa hè này
Rate this post

Khi bé chào đời sản phẩm giường cũi có thể giúp cho mẹ của bé chăm sóc cho bé được thuận tiện, giúp bé có những giấc ngủ sâu và phát triển toàn diện

Mùa hè là mùa của những chuyến du lịch cùng gia đình và người thân, cùng tìm hiểu một số mẹo dưới đây để giúp bạn tránh gặp những rắc rối, trong chuyến đi của mình nhé.
1. Bạn sẽ làm gì khi không có nhà thuốc gần đó mà con bị cháy nắng? Ngâm một chiếc khăn trong sữa và đắp lên chỗ cháy nắng trong năm phút. Các protein trong sữa sẽ làm dịu làn da bị cháy.
2. Chọn giờ khởi hành khi đi du lịch cùng con vào giờ ngủ trưa hoặc trước giờ đi ngủ. Các nghiên cứu cho biết cha mẹ đi du lịch cùng con, hãy nghĩ về khoảng thời gian các con có thể ngủ thì sẽ đỡ mệt hơn.
Xem thêm: Những điều mẹ nên biết về trẻ sơ sinh
3. Bồn rửa khách sạn bạn ở có bệ đỡ? Đó chính làm cho nơi hoàn hảo ấm cúng để tắm cho con nhỏ.
4. Đừng đánh đống một đống dây rợ và bộ sạc ở dưới đáy túi xách. Thay vào đó, bạn nên quấn mỗi bộ sặc thành một cuộn dây và xếp chúng gọn gàng tại một chỗ riêng biệt.
5. Khi bạn muốn giải trí cho con trên máy bay, thử hạ bàn khay xuống, đặt kính mát của bạn trên đó, và sử dụng chúng như một dụng cụ đỡ điện thoại để xem phim trên các thiết bị điện tử.
6. . Mặc cho con nhiều lớp áo khi đi máy bay. Bạn sẽ không chắc chắn lắm về việc liệu không khí trên máy bay sẽ quá lạnh hoặc quá nóng,với con. Thậm chí, nếu chẳng may con làm đổ nước vào áo, chỉ cần cởi chiếc áo bẩn phía ngoài ra là con có thể sạch sẽ như ban đầu.

Giường cũi cho bé rất tiện ích, gọn gàng, tạo cho bé có một không gian riêng để bé có thể tập đứng, tập đi, chơi đùa trong chiếc cũi mà bố mẹ luôn cảm thấy bé yêu của mình chơi rất an toàn, không sợ bé bị ngã hay mất vệ sinh khi chơi ở bên ngoài.