Những loại thực phẩm làm trắng da và rẻ của người nhật

Những loại thực phẩm làm trắng da và rẻ của người nhật
Rate this post

Phụ nữ Nhật sở hữu làn trắng hồng nhờ những bí mật đơn giản mà mang lại hiệu quả cao

Địa chỉ bán mật ong rừng

Các phương pháp làm đẹp từmật ong rừng tự nhiên

6 Mẹo trị đau rát cổ họng tại nhà không cần dùng thuốc

1. Nước vo gạo Sau mỗi lần vo gạo, thay vì bỏ nước đi, người Nhật thường giữ lại để rửa mặt. Theo các bác sĩ da liễu, trong nước gạo có chứa nhiều chất chống oxy hóa, giúp bảo vệ da dưới tác hại của mặt trời. Việc chăm chỉ rửa mặt bằng nước vo gạo giúp da sáng hồng tự nhiên và được nhiều phụ nữ Nhật ưa thích.
1. Nước vo gạo: Theo các bác sĩ da liễu, trong nước gạo có chứa nhiều chất chống oxy hóa, giúp bảo vệ da dưới tác hại của mặt trời. Việc chăm chỉ rửa mặt bằng nước vo gạo giúp da sáng hồng tự nhiên và được nhiều phụ nữ Nhật ưa thích.
2. Rượu gạo Có một loại mặt nạ rất được người Nhật ưa thích là dùng cơm rượu trong rượu gạo, hòa với nước ấm sau đó mát xa lên mặt và cổ theo chuyển động vòng tròn. Cách này làm sạch chất nhờn bám vào lỗ chân lông, giúp da săn chắc, sáng hồng. Nó cũng thúc đẩy tuần hoàn máu dưới da nhanh hơn, ngăn ngừa lão hóa da.
2. Rượu gạo: Có một loại mặt nạ rất được người Nhật ưa thích là dùng cơm rượu trong rượu gạo, hòa với nước ấm sau đó mát xa lên mặt và cổ theo chuyển động vòng tròn. Cách này làm sạch chất nhờn bám vào lỗ chân lông, giúp da săn chắc, sáng hồng. Nó cũng thúc đẩy tuần hoàn máu dưới da nhanh hơn, ngăn ngừa lão hóa da.
3. Đậu phụ Đậu phụ xay nhuyễn, trộn với bột mì và mật ong để làm mặt nạ giúp trắng da hiệu quả. Thành phần chính của đậu phụ là đậu nành, kế hợp với mật ong sẽ giúp da mịn màng và tươi sáng hơn.
3. Đậu phụ: Đậu phụ xay nhuyễn, trộn với bột mì và mật ong để làm mặt nạ giúp trắng da hiệu quả. Thành phần chính của đậu phụ là đậu nành, kế hợp với mật ong sẽ giúp da mịn màng và tươi sáng hơn.
4. Sữa tươi Cũng như phụ nữ các nước khác, các cô gái Nhật rất chuộng sữa tươi để chăm sóc da. Với những người có điều kiện, có thể sử dụng sữa tươi để tắm hàng ngày. Hoặc đơn giản hơn có thể mát xa mặt để loại bỏ đốm nâu, giúp da sáng hồng tự nhiên.
4. Sữa tươi: Cũng như phụ nữ các nước khác, các cô gái Nhật rất chuộng dùng sữa tươi chăm sóc da. Với những người có điều kiện, có thể sử dụng sữa tươi để tắm hàng ngày. Hoặc đơn giản hơn, bạn hãy mát xa mặt bằng hỗn hợp sữa kết hợp mật ong, để loại bỏ đốm nâu, giúp da sáng hồng tự nhiên.

Xem thêm: Địa chỉ xem bói tarot ở HCM | Nơi mua quà tặng tranh đồng hồ