Những Mẫu Đồng Hồ Nam Ấn Tượng Nhất Hiện Nay

Những Mẫu Đồng Hồ Nam Ấn Tượng Nhất Hiện Nay
Rate this post

Đồng hồ nam là một trong những mặt hàng xa xỉ đầu tiên mà người đàn ông muốn lựa chọn cho mình. Những người đàn ông hiện đại ngày nay điều yêu thích phong cách thời trang và họ luôn muốn trưng diện đồng hồ đeo tay trên cổ tay của mình.

 

Mặc dù được coi không phải là phụ kiện không thể thay thế, nhưng khả năng tiếp cận và tiện lợi của đồng hồ đeo tay là không thể phủ nhận, đối với những người đàn ông của công việc họ luôn cần một chiếc đồng hồ trên cổ tay của mình. Những thập kỹ trước đây, thời gian được những người đàn ông được giữ trong túi quần với chiếc đồng hồ bỏ túi nhỏ nhắn. Nhưng khi cuộc sống nhộn nhịp và tấp nập hơn họ thấy việc chiếc đồng hồ bỏ túi bất tiện hơn với mình nên từ đồng hồ hồ đeo tay trở nên xu hướng thiết yếu.

Sh

Những chiếc đồng hồ đeo tay nam hiện nay được xem là mặt hàng xa xỉ cho các quý ông. Những chiếc đồng hồ đeo tay sẽ vẫn ra khỏi tầm hiểu biết của con người thông thường cho đến khi cuộc Cách mạng Quartz của năm 1970. Những chiếc đồng hồ điện tử rẻ tiền gần thay thế các công nghệ mới nhất watch.Like tự động truyền thống, những chiếc đồng hồ mới có ưu và nhược điểm của họ. Thực tế là họ là giá cả phải chăng và chính xác là điểm bán hàng chính của họ. Về phía con, đồng hồ thạch anh là giá rẻ, trong một số trường hợp gần như dùng một lần.

Để so sánh, một chiếc đồng hồ tự động kiểu cũ có thể kéo dài trong nhiều thập kỷ và có thể được truyền từ đời cha sang con trai. Khi nói đến việc lựa chọn một chiếc đồng hồ hiện đại cho chàng của bạn, có một số điều cần xem xét. Đầu tiên và quan trọng nhất, bạn nên biết những loại đồng hồ anh ta cần. Hầu hết những người đàn ông có ít nhất hai chiếc đồng hồ mấy ngày nay: một cho công việc và một cho chơi. Một trong những công việc thường có một ban nhạc da hoặc kim loại và phong cách hơn, trong khi một cho thể thao hoặc ngoài trời thường có một ban nhạc cao su và có khả năng chống nước. Chúng tôi đã lựa chọn sáu đồng hồ (ba cho công việc và giải trí cho ba) mà sẽ kéo dài.

Đồng hồ nam Tissot Sport V8 Chronograph

 

Đối với những người đàn ông thực sự muốn sở hữu cho mình một chiếc đồng hồ chất lượng, thì đồng hồ nam Tissot Sport V8 Chronograph là sự lựa chọn hoàn hảo nhất hiện nay. Đây là một chiếc đồng hồ thao nhưng được làm với mặt kính sapphire chống xước, đồng hồ có khả năng chịu áp lực nước lên đến 100m và nhìn chiếc đồng hồ này bạn sẽ cảm nhận được phong cách tuyệt vời. Dây đeo đồng hồ được làm bằng dây da màu nâu, một cửa sổ lịch và một Tachymeter.

Ngoài ra mọi người có thể tham khảo về: Nơi Mua Đồng Hồ Nam Giá Rẻ Tại TPHCM & Hà Nội

Đồng hồ nam Fossil Leather Chronograph

 

Trong hơn một phần tư thế kỷ qua, thương hiệu Fossil đã cung cấp rất nhiều mẫu đồng hồ với giá cả phù hợp và đáp ứng được nhu cầu của mọi khách hàng. Trong đó có mẫu đồng hồ nam tuyệt vời Fossil Leather Chronograph được thiết kế với vỏ được làm bằn thép không gỉ, dây đeo được làm bằng da màu nâu, cửa sổ ngày và giờ indices.

Đồng hồ nam Kenneth Cole New York KC1491

 

New York vừa cho ra đời một chiếc đồng hồ hoàn hảo dành cho những người đàn ông hiện đại, chiếc đồng hồ này được làm hoàn toàn bằng thủ công. Kenneth Cole New York KC1491 là một trống số ít những chiếc đồng hồ nam tự động của hãng, đồng hồ này rất tuyệt vời cho những hoạt động ngoài trời. Khả năng chịu áp lực nước lên đến 330 feet, chiếc đồng hồ này đáp ứng mọi tiêu chuẩn khắt khe của một chiếc đồng hồ lặn chuyên nghiệp. Chuyển động tự động của nó bảo đảm thập kỷ chấm công chính xác và khả năng chống xước tinh thể khoáng sản đồng hồ mặt có thể đứng lên đến gần như bất cứ điều gì.

Đồng hồ nam giá rẻ h

Đồng hồ nam Nautica Stainless Steel

 

Với cái tên như Nautica, đây không phải là một chiếc đồng hồ thể thao. Đồng hồ nam Nautica Stainless Steel được làm bàng thép không gỉ và rất phù hợp với những bộ môn thể thao. Đồng hồ được làm bằng bằng dây đeo cao su , khả năng chịu áp lực nước của đồng hồ lên đến 330 feet rất thích hợp cho những hoạt động bơi và lặn.