Những tác dụng giảm cân tuyệt vời của đá viên

Những tác dụng giảm cân tuyệt vời của đá viên
Rate this post

Sử dụng đá viên chung với nước uống là một cách giải khát, hạ nhiệt quen thuộc vào mùa hè. Tuy nhiên ít ai biết được rằng đá viên lại có tác dụng giảm cân rất tuyệt vời. Mời bạn cùng tham khảo các thông tin dưới đây nhé!

Vì sao đá viên lại giảm cân?
– Khi bạn sử dụng đá viên, nó sẽ kích thích cơ thể đốt cháy calo để điều hòa thân nhiệt ở mức bình thường. Nếu bạn sử dụng 8 ly nước lạnh với đá viên mỗi ngày sẽ giúp cơ thể đốt cháy được 62 calo, tương đương với 430 calo/tuần. Điều này thật tuyệt vời khi bạn vừa có thể kết hợp mục đích giải khát, hạ nhiệt, vừa giúp giảm cân.
– Tuy nhiên, bạn không thể cả ngày sử dụng đá viên để ăn trực tiếp được vì sẽ gây ảnh hưởng đến răng và cổ họng. Hãy bỏ đá viên vào nước lọc và sử dụng nước này để uống khi bạn khát. Nước sẽ giúp cơ thể đào thải độc tố, đẩy nhanh quá trình trao đổi chất, tạo dung môi cho việc tiêu hao mỡ dư thừa của cơ thể.
– Uống nước lạnh cũng làm đầy dạ dày của bạn, hạn chế cảm giác thèm ăn để bạn sử dụng thực phẩm ít hơn.
Mẹo ăn đá để giảm cân hiệu quả
Bên cạnh việc ăn đá viên hay bỏ đá vào nước lọc, bạn cũng có thể sử dụng một số thực phẩm lạnh sau để nâng cao hiệu quả giảm cân nhé!
– Ăn kem
Nên sử dụng các loại kem không quá béo hoặc nhiều calo như kem đậu, kem đá, kem dâu,… Sự kết hợp giữa lạnh và loại hoa quả ít năng lượng sẽ giúp lượng calo trong cơ thể bị đốt cháy nhiều hơn.
– Nước ép trái cây lạnh
Thay vì uống nước ép hoa quả giảm cân bình thường, bạn nên để chúng trong tủ lạnh từ 20-30 phút rồi uống. Tác dụng giảm cân sẽ nhân lên gấp hai khi bạn kết hợp hai thứ này lại với nhau. Đây là cách khá đơn giản và hữu hiệu.
– Thực đơn cho một ngày ăn đông lạnh
+ Bữa sáng: 1 tách nước đá, 1 tách sữa chua với 1 lát mỏng bánh mì và pho-mát trắng không kem, 1 quả táo.
+ Giữa buổi sáng: 1 cốc nước đá.
+ Bữa trưa: 1 cốc nước đá. 1 phần sa-lát atisô, cà chua và cà rốt nghiền, 1 trái cây tươi.
+ Ăn nhanh: 1 cốc nước đá, 1 cốc cam và nho ép.
+ Giữa buổi chiều: 1 cốc nước đá.
+ Bữa tối: 1 cốc nước đá, 1 phần cá nướng với sa-lát rau.
Với chế độ ăn này, bạn có thể giảm 3-4 kg trong 1 tuần, nhưng phải nhớ rằng điều đó tùy thuộc vào chuyển hóa của bạn. Mặt khác, điều quan trọng là bạn không nên áp dụng chế độ ăn này trong quá 7 ngày. Hãy tham khảo ý kiến bác sĩ về tình trạng sức khỏe của bạn trước khi áp dụng chế độ giảm cân này nhé!

Ngoài da bạn có thể sử dụng thuoc giam can lishou phục linh kết hợp với đã viên giảm cân, thuốc giảm cân phục linh có nhiều tác dụng giảm cân hơn đã viên rất nhiều vì thuốc có tác dụng đốt mỡ trực tiếp nên hiệu quả giảm cân tốt hơn rất nhiều đá viên các bạn có thể tham khảo trên web xinhxinhsop.com.vn cso rất nhiều các loại thuốc giảm cân hiệu quả như thuốc giảm cân phục linh thuoc giam can ao dinh, đây là những loại thuốc giảm cân đình đám nhất trên thị trowng việt nam hiện nay cũng như quốc tế các bạn nên tham khảo nhé.