Những tiêu chí mẹ nên xem khi chọn máy hâm sữa cho bé

Những tiêu chí mẹ nên xem khi chọn máy hâm sữa cho bé
Rate this post

Máy hâm sữa được nhiều người tiêu dùng và các chuyên gia khuyên dùng để giúp mẹ mang lại sữa có nhiệt độ tốt nhất và an toàn nhất đến với bé. Mẹ sẽ cần chọn mua một sản phẩm máy hâm nước pha sữa trong nhiều loại máy trên thị trường. Nếu mẹ không có người thân nào có thể cho mình ý kiến trong việc chọn mua máy hâm sữa như thế nào sao cho tốt hay khi mẹ muốn tìm thêm thông tin để chọn mua máy hâm sữa một cách tốt nhất, hãy để Shoptretho là người bạn tốt để mẹ chọn mua được máy hâm sữa tốt nhất cho bé.

máy hâm nước pha sữa

 

Các tiêu chí hàng đầu để mẹ tìm mua được máy hâm sữa tốt nhất cho bé

1. Nguyên liệu làm máy hâm sữa: chắc chắn các sản phẩm chăm sóc mẹ và bé có chứa BPA mẹ cần lọc bỏ và không được phép cho bé sử dụng. Mẹ hãy nhìn trên nhãn mác sản phẩm và chọn những loại máy hâm sữa có ghi rõ BPA free.

2. Kích thước của máy hâm sữa: Máy hâm sữa mẹ muốn mua cần phải phù hợp với kích thước bình sữa mẹ đang cho bé sử dụng. Như khi mẹ cho bé sử dụng bình sữa Comotomo, mẹ không nên mua loại máy hâm sữa nhỏ để hâm sữa cho bình sữa comotomo 150ml để hâm bình sữa Comotomo 250ml.

3. Thời gian để hâm sữa của máy hâm sữa: máy hâm sữa siêu tốc sẽ tiết kiệm giúp mẹ thời gian nhiều hơn. Vì thế chọn máy hâm sữa tốt như máy hâm sữa Fatzbaby sẽ giúp mẹ tiết kiệm kha khá thời gian.

 

4. Chọn loại máy hâm sữa: các thương hiệu máy hâm sữa nổi trội như máy hâm sữa Fatzbaby sẽ đảm bảo tính an toàn và hiệu quả hơn các loại máy hâm sữa không tốt khác. Vì thế mẹ nên quan tâm đến các loại máy hâm sữa uy tín như may ham sua fatzbaby này trước so với các loại máy hâm sữa khác.

5. Mẹ nên quan tâm đến giá cả khi chọn mua máy hâm sữa cho bé: vì mẹ phải quan tâm và mua sắm rất nhiều thứ, nhiều đồ cho bé khác nên mẹ không nên  chọn các loại máy hút sữa có giá thành quá cao, máy hâm sữa Fatz là sự lựa chọn tốt cho mẹ bởi tính hiệu quả và an toàn mà máy mang lại cũng như có giá thành không quá đắt.

may ham sua fatzbaby

>> Đo lượng sữa mẹ nên pha đủ cho con 

Một số chú ý thêm khi mẹ chọn mua máy hâm sữa

1. Cũng giống như một vài loại vật dụng cho bé khác, bé ăn nhiều hơn sẽ có nhu cầu sử dụng các loại vật dụng nhiều hơn vì thế mẹ nên chọn máy hâm sữa 2 bình nếu bé nhà mẹ thích ăn nhiều.

2. Hiện trên thị trường tồn tại khá nhiều loại máy hút sữa không cần nước có ổ cắm điện 12V nên mẹ có thể chọn mua chúng nếu thường xuyên cho con di chuyển bằng các phương tiện như ô tô.

3. Mẹ nên kiểm tra các tiêu chuẩn chất lượng trước khi mua máy hâm sữa và nên chọn địa chỉ tin cậy.

Xem thêm:

  • do so sinh mio

  • đồ sơ sinh miomio tphcm

  • bán buôn đồ sơ sinh mio

  • đồ sơ sinh miomio

  • ban buon do so sinh miomio

  • do so sinh mio mio tphcm

  • do so sinh mio mio