phân biệt nấm lim xanh thật giả

phân biệt nấm lim xanh thật giả
Rate this post

    Khi đến với một sản phẩm điều mà chúng ta quan tâm đó chính là mua được sản phẩm chính hãng để đáp ứng nhu cầu của mình một cách tốt nhất. Tuy nhiên trên thị trường hàng nhái, hàng giả, hàng kém chất lượng càng ngày càng tràn lan với những thủ thuật che mắt rất tinh vi. Chỉ cần chúng ta không chú ý thì rất dễ bị nhầm lẫn dẫn đến không đạt được mong muốn, thậm chí ảnh hưởng xấu đến sức khỏe. Đặc biệt là đối với các sản phẩm liên quan đến sức khỏe thì việc phân biệt thật giả lại càng quan trọng hơn.

    Nấm lim xanh – một loại thảo dược thiên nhiên có công dụng chữa bệnh rất hiệu quả, đồng thời cũng rất tốt trong bồi bổ sức khỏe. Hiện nay, nấm lim xanh đang chiếm được vị thế cao trong lòng người tiêu dùng. Để đạt được hiệu quả trong sử dụng chúng ta phải sử dụng sản phẩm chính hãng, tức là nấm lim xanh tự nhiên.

    Nấm lim xanh tự nhiên có những đặc điểm sau để phân biệt với nấm lim xanh giả:

  • Về hình thức: Nấm lim xanh tự nhiên có hình thức xấu xí, xù xì bởi điều kiện tự nhiên khắc nghiệt tạo nên. Còn nấm lim xanh trồng thì mang một hình thức bóng bảy, mỡ màng. Nấm lim xanh có đủ các kích thước to nhỏ khác nhau, còn nấm lim xanh trồng thường có hình dáng rất đều nhau.
  • Về mùi vị: Nấm lim xanh có vị đắng hơn nấm lim xanh trồng rất nhiều lần. Khi đứng trước nấm lim xanh thật khoảng 3 phút ta sẽ thấy đắng ở cổ như vừa tra thuốc đau mắt vậy.
  • Khi đun lên nấm lim xanh tự nhiên có mùi giống với mùi cá khô. Bã của nấm lim xanh thật rất khó thiu.

    Nếu sản phẩm bạn đang dùng có những đặc điểm trên thì chứng tỏ bạn đã mua đúng sản phẩm nấm lim xanh thật.Xin hãy lưu ý.

Nguồn: http://congtynamtienphuoc.vn/