Phiên bản 6S và 6S Plus sẽ được sản xuất bởi Foxconn và Pegatron

Phiên bản 6S và 6S Plus sẽ được sản xuất bởi Foxconn và Pegatron
Rate this post

 

Thông tin mới nhận được vào sáng nay trên Xiaomi News,  Apple đang lên kế hoạch ra mắt thêm 3 mẫu smartphone mới trong năm 2015 này. Theo thông tin trên, các sản phẩm được dự tính trình làng vào tháng 9 sẽ là : Iphone 6S, Iphone 6S Plus và Iphone 6C đối thủ đáng gờm của Zenphone 2.  Ngoài ra, trong các mẫu Iphone trên thì sẽ có một phiên bản sở hữu màn hình 4 inch cỡ nhỏ.

Như các bạn đã biết, mẫu Iphone 5C được ra mắt năm 2013 đã chấm dứt dòng sản phẩm Iphone màn hình 4 inch khung nhôm của Apple. Có vẻ như lần này,  Táo Khuyết muốn mang lại khách hàng trải nghiệm thiết bị nhỏ gọn trước đây.

Ngoài ra, thông tin còn tiết lộ thêm việc Iphone 6S và Iphone 6S PLus sẽ được trang bị màn hình LTPS giống Zenphone 2, một sản phẩm liên doanh giữa Japan Display, Sharp, and LG. Cả ba sản phẩm đều được trang bị mặt kính cường lực Gorilla Glass, NFC, cảm biến vân tay. Về vi xử lí bên trong, Iphone 6C sẽ được trang bị chip A8, Iphone 6S và 6S Plus sẽ được trang bị dòng chip mới hơn ( có thể là chip A9 ). Iphone 6C sẽ được sản xuất bởi Wistron, phiên bản 6S và 6S Plus sẽ được sản xuất bởi Foxconn và Pegatron như Xiaomi Mi5.

Thông tin về cấu hình thì như vậy, nhưng thiết kế của ba mẫu sản phẩm này vẫn chưa được công bố. Hy vọng rằng sẽ có cải tiến nhiều hơn trong kiểu dáng của các thế hệ Iphone tiếp theo.