Phương pháp chữa yếu sinh lý kinh khủng nhất

Phương pháp chữa yếu sinh lý kinh khủng nhất
Rate this post

Tăng cường sinh lý nam giới là điều mà bất kì quý ông nào cũng mong muốn, nhất là những quý ông đang bị yếu sinh lý. Tuy nhiên cùng với nhiều phương pháp chữa yếu sinh lý khoa học, thì nhiều “đại gia” lại hướng đến những phương pháp chữa yếu sinh lý vô cùng rùng rợn, tưởng chỉ có trong phim ảnh.

>> Phương pháp chống yếu sinh lý nam từ thực phẩm

>> Giây phút “yêu” tuyệt vời nhất trong ngày

  1. Sinh tố ếch

 

thuốc kéo dài quan hệ

Nhiều người tin rằng, sinh tố ếch ở Peru là “thần dược” chữa yếu sinh lý nam giới

Ở thủ đô Lima của đất nước Peru, có một món sinh tố cực kì “ớn lạnh” là sinh tố ếch. Người ta tin rằng uống sinh tố từ ếch sống nơi đây sẽ giúp quý ông chữa khỏi yếu sinh lý. Không những thế, nó còn công dụng như một loại thuốc kéo dài quan hệ, giúp quý ông có thể “chiều” đối phương gấp đôi, gấp 3 thời gian như bình thường. Chính vì những tin đồn này mà khắp hang cùng ngõ hẻm của thành phố này, đâu đâu cũng thấy món sinh tố ếch để phục vụ người dân và cả du khách. Theo thống kê, trung bình 1 xe sinh tố có thể bán đến 80 lý “sinh tố ếch chữa yếu sinh lý” trong 1 ngày

  1. Bào thai rắn

 

Vốn là những bào thai còn chưa thành hình, con rắn con vẫn còn nhỏ chỉ bằng đầu đũa ngo ngoe, món ăn kinh dị nhìn là muốn ói này lại có giá đến vài trăm ngàn một trứng rắn như thế. Đây chính là phương pháp tăng cường sinh lý nam giới mà người Trung Q uốc hay dùng. Theo như lời họ thì món ăn này có công dụng giúp quý ông không những chữa yếu sinh lý hiệu quả mà còn giúp cơ thể vượng tinh, chỉ cần ăn một lần là có thể giúp thể lực giường chiếu tăng gấp đôi, chính vì vậy mặc dù rất kinh khủng, nhiều đại gia vẫn lùng sục mua sử dụng cho bằng được.

thuốc tăng cường sinh lý nam

Bào thai rắn kinh khủng vẫn được nhiều đại gia săn lùng vì cho rằng đó chính là thuốc tăng sinh lực giường chiếu tốt nhất.

  1. Óc khỉ

 

Óc khỉ được bắt đầu sử dụng khi Từ Hy Thái Hậu chiêu đãi đoàn khách vài chục người nước ngoài. Cách sử dụng óc khỉ này được lan truyền và dần dần, người ta tin rằng món ăn này cũng là một bài thuốc tăng cường sinh lý nam giới hiệu quả nhất. Các đại gia muốn thưởng thức bài thuốc kéo dài thời gian quan hệ rùng rợn này sẽ được đáp ứng ngay tận chỗ, với 1 con khỉ còn sống bị đập vỡ sọ, múc từng muỗng óc ra nhúng vào một nồi nước đang được nấu sôi cùng các gia vị thuốc bắc rồi ăn tái. Mặc dù khoa học đã chứng minh việc sử dụng món ăn này hoàn toàn không mang lại giá trị gì cho việc giường chiếu mà chỉ mang nhiều nguy cơ tiềm ẩn cho sức khỏe, thì nhiều đại gia lắm tiền nhiều của vẫn đổ xô đi tìm óc khỉ như một minh chứng cho sự “ngông” của mình, hơn là tìm một phương pháp chữa yếu sinh lý tốt nhất.