Phương pháp giúp kéo dài thời gian quan hệ dài lâu

Phương pháp giúp kéo dài thời gian quan hệ dài lâu
Rate this post

Nhiều nam giới rất hoang mang về các cách chữa yếu sinh lý ở nam giới hiện nay và không biết được biện pháp nào hay sản phẩm thuốc nào mới thực sự tốt nhất cho tình trạng của mình. Hãy cùng tham khảo những bí quyết sau đây để có được biện pháp tốt nhất cho mình nhé.

>> Giá trị thật sự của testosterone đối với cuộc sống

>> Một số loại gia vị giúp tăng nhiệt độ cơ thể

  1. Thực hiện các bài tập cho cậu nhỏ

Hiện nay, có khá nhiều phương pháp tập luyện để “cậu nhỏ” dẻo dai hơn, do đó có thể cương cứng lâu hơn và kiềm chế được xuất tinh sớm một cách hiệu quả. Điển hình nhất có thể kể đến bài tập Kegel đang được phổ biến. Quý ông có thể tham khảo cách chữa yếu sinh lý ở nam giới này và thực hiện đều đặn mỗi ngày cho mình, có thể sẽ không cần dùng đến sản phẩm thuốc kéo dài thời gian quan hệ vẫn đạt được thời gian như ý.

kéo dài thời gian quan hệ

Tập luyện chính là một trong những cách chữa bệnh yếu sinh lý ở nam giới

  1. Chú ý đến tư thế quan hệ

Trong các cách chữa yếu sinh lý ở nam giới hiện nay, thì việc chú ý đến tư thế quan hệ được xem là một trong những biện pháp hiệu quả nhất. Trong đó, tư thế nữ ngồi trên được xem là cách tốt nhất để nam giới có thể duy trì được phong độ của mình. Tư thế này vừa giúp người nữ dễ dàng lên đỉnh trước, giảm áp lực tậm lý cho quý ông, vừa là cách để hạn chế xuất tinh sớm vì giảm được độ ma sát của dương vật.

  1. Dinh dưỡng

Không ai phủ nhận được vai trò của dinh dưỡng trong cách chữa bệnh yếu sinh lý ở nam giới. Bằng nhiều cách khác nhau, bạn có thể bổ sung cho cơ thể mình những khẩu phần ăn lành mạnh và tăng cường dung nạp những thực phẩm có chức năng kéo dài thời gian quan hệ. Việc sử dụng thực phẩm để tăng cường sinh lý chính là cách đơn giản nhất mà ai cũng có thể thực hiện. Hơn thế nữa, các bà vợ cũng có thể tham khảo để nấu cho chồng mình. Vừa giúp chồng chữa bệnh, vừa tạo được cảm giác gần gũi yêu thương và lãng mạn không ngờ.

  1. Thuốc cường dương

sâm ngọc linh

Thảo dược sâm ngọc linh kéo dài thời gian quan hệ tốt nhất cho nam giới

Theo các chuyên gia đông y, sử dụng một sản phẩm thuốc cường dương được làm từ sâm ngọc linh sẽ giúp nam giới có được sự dẻo dai cần thiết khi “lâm trận”. Sâm ngọc linh chính là sản phẩm cần thiết để “một người khỏe 2 người vui”, giúp nam giới gia tăng ham muốn tình dục, thúc đấy sinh testosterone hiệu quả và tăng cường sinh lực mỗi ngày.

Sử dụng sâm ngọc linh dưới dạng nguyên chất cũng là một cách tốt để quý ông chữa bệnh yếu sinh lý. Bạn có thể ngâm rượu, nấu chung với đồ ăn (hầm vỉ hay thịt dê) hoặc cắt lát hãm trà để uống đều mang lại những công dụng bổ ích nhất cho quá trình trị bệnh.