Phương pháp nấu ăn an toàn bằng bếp từ âm Chefs eh-dih888

Phương pháp nấu ăn an toàn bằng bếp từ âm Chefs eh-dih888
Rate this post

Mọi phương pháp nấu ăn ngon nấu ăn nhanh chóng hay tiết kiệm chi phí hay năng lượng tiêu thụ đều không bằng việc bạn sở hữu một phương pháp nấu ăn an toàn tuyệt đối và điều đó sẽ chỉ có ở chiếc bếp từ âm Chefs eh-dih888 chính hãng nhập khẩu nguyên chiếc từ Đức. Hãy cùng đồng hành với siêu thị nội thất Kiến An để khám phá ” Phương pháp nấu ăn an toàn bằng bếp từ âm Chefs eh-dih888″ qua bài viết chi tiết dưới đây nhé, chúng tôi sẽ giúp bạn lí giải tại sao mẫu bếp này có thể an toàn như thế.

An toàn là một trong những tiêu chuẩn hàng đầu được người tiêu dùng chú trọng và đánh giá khá khắt khe khi lựa chọn một công cụ nấu nướng, và Bếp từ Nhật cũng không phải là ngoại lệ. Sở dĩ có thể nhanh chóng chiếm trọn niềm tin của các bà các mẹ và trở thành thiết bị nấu điện tử thiết yếu trong nhiều phòng bếp Việt hiện đại là do bếp từ Chefs EH-DIH888 có chỉ số an toàn cao. Dưới đây là những tính năng thông minh nổi bật của dòng sản phẩm Bếp từ Nhật nhập khẩu mang thương hiệu Chefs sở hữu thiết kế hoàn hảo đặc trưng để hoàn thành tốt nhiệm vụ bảo vệ sức khỏe và sự an toàn của bản thân người sử dụng và các thành viên trong gia đình.

Tính năng tự động tắt an toàn của bếp từ Chefs EH-DIH888

Đây là một trong những tính năng nổi bật nhất mang đến ưu điểm an toàn cao cho Bếp từ Nhật Chefs EH-DIH888, bảo vệ gia đình bạn tránh khỏi những rủi ro chập cháy trong quá trình sử dụng.

Nhằm tránh trường hợp người dùng quên mất là bếp đang hoạt động và có những sơ ý trong quá trình sử dụng,Bếp từ Nhật Bản Chefs EH-DIH888 sở hữu cơ chế tự động tắt sau một khoảng thời gian nhất định nếu không có bất cứ tác động nào. Khoảng thời gian này tương ứng với mỗi mức công suất khác nhau đảm bảo sự hoạt động ổn định cho thiết bị, an toàn cho hệ thống đường dây dẫn cũng như các thiết bị điện tử khác trong nhà.

bếp từ chefs eh-dih888

Hệ thống các tính năng tự động bảo vệ khác của bếp từ nhập khẩu Chefs EH-DIH888

Ngoài tính năng tự động ngắt như đã nói ở trên, model Bếp từ Nhật Bản Chefs EH-DIH888 còn sở hữu một hệ thóng các chức năng hoạt động theo cơ chế tự động khác giúp nấu nướng an toàn, tiết kiệm và nhanh chóng nhất:

  • Trong trường hợp, hệ thống cảm biến tự động Bếp từ Nhật Bản phát hiện trên đồng thời 2 phím được giữ quá 10 giây thì bảng hiển thị led sẽ xuất hiện tín hiệu cảnh báo và ngay lập tức dừng mọi hoạt động của chiếc bếp cảm ứng từ EH-DIH888 này lại.
  • Trường hợp có nước tràn trên mặt bếp vùng nấu và khu vực phím bấm, Bếp từ Nhật Bản Chefs EH-DIH888 sẽ tự động tắt sau 20 giây nếu như không được lau khô.
  • Các phím nguồn ON/OFF và phím khóa bàn phím được thiết kế ưu tiên, có thể dùng được trong mọi điều kiện và trạng thái hoạt động của bếp.

Giới thiệu chức năng khóa bàn phím của bếp từ Chefs EH-DIH888 cao cấp

Khởi động chức năng khóa bàn phím bằng cách chạm và giữ tay tại biểu tượng phím khóa trong khoảng 2 giây. Lúc này đèn led tại phím khóa sẽ tự động được bật sáng, chiếc Bếp từ âm EH-DIH888 của Chefs vẫn hoạt động bình thường.

Khi tính năng này được kích hoạt, toàn bộ hệ thống bàn phím điều khiển được chuyển về dạng ẩn, bị khóa lại và không điều khiển được nữa, ngoại trừ các phím nguồn ON/OFF và phím khóa. Chính vì vậy mà bếp từ âm Chefs EH-DIH888 đặc biệt phù hợp với những gia đình có trẻ nhỏ hiếu động.

Bạn có thể mở phím khóa Bếp từ âm để tiếp tục điều chỉnh và cài đặt chương trình nấu khác cho bếp bằng cách lặp lại thao tác nhấn và giữ biểu tượng phím khóa thêm 1 lần nữa.

Trên đây là những tính năng cơ bản của bếp từ âm Chefs nhập khẩu EH-DIH888 đóng vai trò quan trọng trong việc bảo vệ sự an toàn cho bạn và người thân trong gia đình. Hãy đến với siêu thị Nội thất Kiến An tại số 147 Khâm Thiên- Đống Đa- Hà Nội hoặc số 515 Hoàng Văn Thụ- phường 4- quận Tân Bình- tp HCM để trải nghiệm nhiều hơn với bếp từ Chefs EH-DIH888 cao cấp.

Nguồn: http://noithatkienan.com/gioi-thieu-tinh-nang-an-toan-cua-bep-tu-chefs-eh-dih888.html