PIPO – nhà sản xuất tablet đến từ Trung Quốc đã giới thiệu Pipo W4S

PIPO – nhà sản xuất tablet đến từ Trung Quốc đã giới thiệu Pipo W4S
Rate this post

 

Thị trường tablet và laptop thời gian qua đã chứng kiến sự ra mắt của rất nhiều thiết bị chạy song song nhiều hệ điều hành ví dụ điển hình là Zenphone 2. Mới đây, PIPO – nhà sản xuất tablet đến từ Trung Quốc đã giới thiệu Pipo W4S – chiếc tablet giá rẻ có khả năng chạy song song hai hệ điều hành là Android 4.4 KitKat và Windows 8.1.

 

Pipo W4S sở hữu màn hình 8 inch, độ phân giải 1280 × 800 pixel, bộ vi xử lý Intel Atom Z3735F bốn nhân tốc độ 1.3GHz tích hợp bộ xử lý đồ hoạ Intel HD có hỗ trợ DirectX 11, 2GB RAM, bộ nhớ trong 64GB, camera sau 5MP, camera trước 2 MP và dung lượng pin 4500mAh gấp 1.5 lần Zenphone 2.

 

Điểm đặc biệt trên Pipo W4S là chiếc tablet này cho phép người dùng chuyển ngay lập tức từ hệ điều hành Android sang Windows 8.1 và ngược lại ngay lập tức mà không cần phải khởi động lại máy. Điều này sẽ mang lại cho người dùng trải nghiệm nhanh chóng và thú vị thay vì phải tắt nguồn và chuyển đổi hệ điều hành như một số tablet chạy nhiều hệ điều hành khác. Bên cạnh đó, tính năng này cũng đảm bảo an toàn dữ liệu cho người dùng khi làm việc song song trên 2 hệ điều hành.

 

Được biết Pipo W4S được bán ra với giá rất rẻ, khoảng 2,5 triệu VND tại thị trường Trung Quốc và chưa có mặt tại các thị trường khác trên thế giới. Do vậy, bạn có thể mua chiếc máy tính bảng này qua đường xách tay, nhưng giá sẽ có chút thay đổi, có thể dao động trong khoản 2,6 triệu đến 3,5 triệu xem thêm tại Xiaomi News, tùy vào nhà phân phối.