Rất hân hạnh mang tới chiếc máy làm nước đá cao cấp từ Việt Nam

Rất hân hạnh mang tới chiếc máy làm nước đá cao cấp từ Việt Nam
Rate this post

Bất cứ khi nào quý khách cần mua 1 chiếc máy làm đá, quy trình sản xuất nước tinh khiết công nghiệp – công suất lớn thì hân hạnh đón tiếp tới chúng tôi. Công ty cổ phần Việt An là nơi tin cậy chuyên chế tạo các loại dây chuyền làm đá, lọc nước tiêu chuẩn cao chỉ có tại nước Việt Nam .

Trải qua quá trình lớn mạnh – chúng tôi đã nhận ra rằng – điều cốt lõi để có thể mở rộng lâu bền chính là dựa vào yếu tố người dùng – lấy khách hàng làm gốc.

Với phương châm luôn đảm bảo mang tới ng mặt hàng tạo ra đá rẻ nhất cho người sử dụng – sẽ giúp người sử dụng trở nên yên tâm khi sử dụng máy làm đá, máy lọc nước của chúng tôi. Hiện mức giá cho từng mặt hàng VietAn Company đang thấp hơn các mặt hàng khác cùng loại khoảng 15 phần trăm.nhữ

Bên cạnh cung cấp những sản phẩm máy đá hệ thống cao – tiên tiến nhất – chất lượng . VietAn Company còn tự hào với gói phục vụ “take care người sử dụng perfect” – sản phẩm tốt luôn cần đi kèm với “service” “backup” suất sắc . một khi quý khách lo âu về việc bảo hành, thì hiện đa số các sản phẩm máy làm đá của chúng tôi đều có gói bảo trì với thời hạn ít nhất 18 tháng.

composite-400-lit-h-van-co-1

Máy làm đá, Quy trình sản xuất nước tinh khiết USApec và những điểm nổi bật:

–              Mức giá của “product” Công ty cổ phần Việt An luôn rẻ hơn so với các doanh nghiệp – nhà máy sản xuất đá khác, bởi vì phần lớn các linh phụ kiện cấu thành nên hệ thống , đều được Việt An chúng tôi quý vị tự sản xuất .

–              Hệ thống sẽ có dịch vụ bảo hành trọn đời, trong trường hợp quý vị mua hệ thống làm đá công năng lớn.

–              Không tính phí vận chuyển , đối với bất kỳ người dùng nào.

–              Quý khách hàng chỉ phải chờ có 50 phút để dây chuyền cho ra 1 mẻ đá vô trùng – chất lượng cao.

–              Nhờ được kết cấu tuyệt vời nên máy làm đá USApec công ty có thể chạy tốt trong các môi trường nóng lạnh khác nhau.

–              Tính tiết kiệm điện của máy làm đá, quy trình sản xuất nước tinh khiết là tương đối cao – khả năng sản xuất tiêu hao năng lượng chỉ bằng 80% so với máy sản xuất đá thông thường – đó là vì sao 1 tháng quý vị có thể tránh lãng phí được từ vài triệu đến vài chục triệu đồng tiền phí vận hành .

–              Vỏ bọc máy được kết cấu bằng thép sắt ko gỉ – chất lượng tốt – chất lượng tốt – khó có thiết bị nào sánh được.

–              Khi chạy – dây chuyền tạo ra ít tiếng ồn nhờ linh kiện giảm thanh nhập cảng từ Châu Âu .

–              Bảng kiểm soát của hệ thống rất đơn sơ , quý khách hàng có thể quý vị tự điều chỉnh kích cỡ của đá, loại đá có nhu cầu làm, cũng như độ già của đá.

Thông tin chi tiết máy làm nước đá, máy lọc nước

Hiện cấu tạo cơ bản của dây chuyền làm đá VA gồm 4 thành phần chính.

  • Thứ nhất là chất làm mát (vật làm mát ): Là chất lỏng dễ bay hơi, giúp tạo ra khí lạnh trong dây chuyền làm đá .
  • Thứ hai là dây chuyền nén (được lắp ở chân máy làm đá ): Diễn ra quá trình nén môi chất lạnh – làm áp suất và nhiệt độ của vật làm mát tăng – giúp môi chất lạnh trở thành thể khí (với mức nóng khoảng 100 độ C – áp suất 8 bar). Kế tới khí này sẽ được đưa lên dàn ngưng tụ.
  • Thứ ba là dàn ngưng – “machine” ngưng tụ (đặt ở thân máy làm nước đá – có thiết kế bằng 1 ống kim loại nhỏ dài, chạy dọc thân máy , tiếp xúc trực tiếp với không khí): có nhiệm vụ giúp khí gas giảm bớt nhiệt.

Vì độ nóng trong phòng đặt máy làm đá, máy lọc nước chỉ khoảng 30 độ C nên xảy ra công đoạn trao đổi nhiệt. thời điểm này khí gas sẽ giảm nhiệt từ 100 độ C (áp suất 8 bar) xuống thành thành 50 độ C (áp suất 8 bar) – và chuyển sang tình trạng lỏng chảy vào thiết bị drier (phin sấy hay máy sấy có tác dụng đảm bảo cho ống mao dẫn không bị tắc và các tạp chất không lọt vào). Lúc này môi chất lạnh chỉ còn có ở nhiệt độ -23 độ C (áp suất 0,6 bar)

  • Thứ tư là ống mao dẫn – dàn bay hơi: Đây là hệ thống có tính năng trao đổi nhiệt giữa một bên là vật làm mát , một bên là môi trường cần làm mát . môi chất lạnh sẽ chạy qua ống mao (được cấu tạo bằng các ống kim kiểu nhỏ bao quanh kho làm đá). Tại đây vật làm mát sẽ nhận nhiệt nóng và tỏa khí lạnh.

Sản phẩm chính là sự chọn lựa hoàn chỉnh cho các doanh nghiệp quy mô lớn, đang muốn sử dụng – kinh doanh 1 lượng lớn đá tiệt trùng . máy đá của Việt An có thể kết hợp xịn cho vấn đề những dây chuyền chiết rót khác để tạo túi đá, có kích cỡ khác nhau – thích hợp với mọi kiểu kinh doanh .

Các thông tin cụ thể về máy làm nước đá, máy lọc nước xin người dùng vui lòng gọi trực tiếp tới Việt An chúng tôi thông qua hệ thống chăm sóc khách hàng 0949 41 41 41. Việt An xin trân trọng cám ơn!