Sách lược discount giá “special” với khách mua máy đá viên

Sách lược discount giá “special” với khách mua máy đá viên
Rate this post

Hãy bảo vệ sức khỏe của bạn và gia đình bạn với mặt hàng dây chuyền làm sạch nước , máy đá viên công nghiệp do Việt An chúng tôi sản xuất . lúc này các “model” mặt hàng máy đá viên này đã được bộ Y Tế Việt Nam cấp chứng nhận thiết bị khỏi chê cho người tiêu dùng, cũng như đạt chất lượng quốc tế ISO 9001:2008.

1 tỷ dụ cụ thể nhất về việc môi trường và nguồn nước đang bị ô nhiễm chính là việc đơn vị Formosa (công ty chế tạo thép lớn nhất thế giới có trụ sở đặt tại Đài Loan) đã bí mật tạo đường ống xả thải và thải hàng chục mét khối nước chưa qua quá trình lọc ra ngoài môi trường khiến hàng nghìn tấn cá bị chết – gât ra những tác động báo động đến các tỉnh miền trung nói riêng và cả nước nói chung.

ngoài ra còn có khá nhiều những công ty chế tạo ra máy đá viên, dây chuyền diệt khuẩn nước không chú ý đến những tiêu chuẩn do Bộ Y Tế đề ra – “target” chính nhằm nâng cao “profit”. Họ đã cắt xén các quy trình để tạo ra nguồn nước chất lượng – đá trong vắt . Dẫn đến chất lượng “product” nước và đá trong vắt đầu ra – không đảm bảo được an toàn thực phẩm .

dây chuyền diệt khuẩn nước với nhãn hiệu Việt An

Trước một thực tế hiện nay môi trường có xu hướng ô nhiễm nặng nề do sự lớn mạnh của các ngành công nghiệp, cũng như sự tàn phá thiên nhiên của con người. Dẫn đến đa phần các “water resource” bị nhiễm các chất nguy hiểm , đây là một rủi ro thường trực về các căn bệnh hiểm nghèo liên quan đến “water resource” ô nhiễm. Đứng trước các nguy hại ấy, chúng ta không thể đứng nhìn mà phải tìm ra giải pháp để bảo vệ health cho chính chúng ta. một trong những giải pháp hữu hiệu nhất là sử dụng các dây chuyền lọc nước R.O ( Reverse Osmosis) – Một sản phẩm tốt có công nghệ tinh chế nước công nghệ cao thế giới.

http://maylamdasach.info/wp-content/themes/maylamdavien/img/section2.jpg

Các qui trình lọc cơ bản của dây chuyền sản xuất nước khoáng VA

  • Lọc cấp cơ bản: có kết cấu cùng với 1 hệ thống bơm nước công năng lớn – đẩy trực tiếp nước đi qua công nghệ lọc. Ở qui trình này, nước sẽ được loại bỏ các chất không dùng được như cát, chất bẩn và các i-on kim loại nặng khác.
  • Lọc thẩm thấu ngược : Đây là 1 công nghệ cực kỳ quan trọng trong bất cứ công nghệ tinh chế nước nào. Với các màng thẩm thấu ngược được kết cấu đặc biệt để diệt khuẩn nước và trừ khử toàn bộ các loại tạp chất, virus .
  • Lọc thứ cấp: Các thiết bị chiết rót thứ cấp được sử dụng để tiêu diệt các mùi có trong nước. Lọc thứ cấp thường là các “filer core” cacbon.

Đối với máy làm đá viên của VietAn Company

máy đá viên của Việt An CP TMTH Công ty Việt An có các tính năng cực kỳ đa dạng, có thể chế tạo ra các loại đá dùng với nhiều mẫu mã , hình dáng, kích cỡ như :đá ống , đá bảo, đá rỗng tâm, đá khối, đá cây – qua đó cung cấp nhu cầu dùng hệ thống làm nước đá viên tiệt trùng của phần đông “thượng đế” .

hệ thống làm ra đá ăn tiệt trùng này được sản suất theo công nghệ của Anh , tiên tiến , tốc độ sản suất nhanh gấp nhiều lần so với những chiếc hệ thống làm đá viên cũ đang bán trên thị trường, tiết kiệm đến 30% điện năng năng, dễ sử dụng cùng design gọn gàng.

Những ưu điểm của máy đá viên, dây chuyền diệt khuẩn nước của Việt An

  • design toàn bộ thân dây chuyền cũng như các trang thiết bị liên quan đều bằng “good steel” – tiêu chuẩn cao – giúp tránh được hiện tượng hỏng hóc – gây tác động đến đá trong vắt , nước vô trùng .
  • Công ty Việt An dám chắc SP do chúng tôi sản xuất có tốc làm đá vảy , làm sạch nước nhanh, an toàn , không bẩn thỉu
  • năng suất ít biến động , chạy liên tiếp 24/7 – không gặp bất chắc.
  • Tiếng ồn của máy làm đá, dây chuyền lọc nước sạch thấp.
  • sản phẩm có thiết bị điều khiển bằng bảng công tắc tự động. Khi dây chuyền gặp khó khăn sẽ “automatic” thông báo để quý khách hàng biết – và xử lý, tránh những hậu quả xấu .
  • Đối với mỗi mặt hàng máy làm đá của Công ty cổ phần Việt An đều có công nghệ xử lý nước sạch đi kèm – giúp đá tinh khiết và không độc hại .
  • Điểm khác biệt của “product” hệ thống làm đá viên, máy làm sạch nước của Công ty cổ phần thương mại tổng hợp Việt An sản xuất đó chính là việc tiết kiệm điện tốt.

Nếu khách hàng đang muốn mua 1 sản phẩm dây chuyền làm sạch nước , máy làm đá xin hãy gọi điện với chúng tôi thông qua “hotline” 0943 41 41 41. Việt An rất hạnh hạnh được phục vụ quý khách hàng ghé thăm.