Samsung Galaxy Note 5 2 sim có thực sự khác biệt

Samsung Galaxy Note 5 2 sim có thực sự khác biệt
Rate this post

Samsung Galaxy Note 5 là chiếc điện thoại được đánh giá mạnh mẽ nhất của hãng này trong năm 2015 này. Bên cạnh bản thường, hãng còn trình làng Samsung Galaxy Note 5 2 sim tiện lợi. Vậy bản 2 sim có thực sự khác biệt.

Samsung Galaxy Note 5 2 sim thiết kế không khác biệt

Xét về ngoại hình, Samsung Galaxy Note 5 2 sim hoàn toàn không có sự khác biệt so với bản thường. Do đó, nếu dựa vào ngoại hình để phân biệt hai siêu phẩm này với nhau dường như là điều không thể. Máy được gia cố cứng cáp bằng khung kim loại, mặt trước và mặt sau được làm hoàn toàn bằng nhôm kính. Điều này khiến cho máy có một ngoại hình sang trọng, cứng cáp hơn những chiếc Note dùng vỏ nhựa hoặc giả da trước đây.

Đánh giá về thiết kế của Samsung Galaxy Note 5 2 SIM (Dual SIM)

Đặc biệt, mặc dù sở hữu kích thước lớn, nhưng nhờ vào việc vát cong nhẹ hai viền hông phía sau nên cho cảm giác không cấn tay khi cầm.  Phần thân kính của máy phản chiếu ánh sáng khá long lanh, nhất là với màu vàng.

Note 5 2 sim cấu hình hoàn toàn như bản thường

Cũng như phiên bản 1 sim, Samsung Galaxy Note 5 2 sim vẫn sử dụng con chip Exynos 8 nhân với 4 nhân chính 2.1GHz và 4 nhân phụ 1.5GHz. Điểm nâng cấp đáng kể nhất là 4GB RAM LDDDR4 mới nhất và bộ nhớ trong cũng được chuyển sang chuẩn UFS 2.0 mới cho tốc độ truyền tải nhanh hơn đáng kể. Với nhu cầu công việc, học tập hay giải trí, Note 5 2sim đều đủ khả năng đáp ứng.

Bạn sẽ không nhận thấy sự khác biệt nào giữa phiên bản Samsung Note 5 2 SIM

Bên cạnh đó, máy cũng được trang bị camera có độ phân giải 16 Mp, giao diện phần mền chụp ảnh giữ nguyên như trên Galaxy S6. Các máy Note 5 chính hãng tại Việt Nam sử dụng cảm biến ISOCELL của Samsung, ống kính khẩu độ F1.9.

Điểm khác biệt duy nhất ở Samsung Galaxy Note 5 2 sim

Như vậy, xét về thiết kế và cấu hình Samsung Galaxy Note 5 2 sim không có gì khác biệt so với bản thường. Để phân biệt hai smartphone này với nhau người dùng chỉ có thể dựa vào sự xuất hiện của khay sim thứ hai hoặc cột sóng trên thanh trạng thái.

Bút Spen đã được nâng cấp dễ dàng mở hơn trên Samsung Note 5 2 SIM

Tuy nhiên, giá bán của sảm phẩm này lại thấp hơn bản thường xấp xỉ 2 triệu đồng. Với những người có nhu cầu sử dụng nhiều nhà mạng cùng 1 lúc thì đây là lựa chọn phù hợp.

Mọi thông tin thắc mắc về sản phẩm quý khách vui lòng liên hệ số hotline: 0969.120.120 của MobileCity để được giải đáp.

Theo MobileCity