Samsung Galaxy Note 5 cũ siêu mẫu mới trong làng điện thoại

Samsung Galaxy Note 5 cũ siêu mẫu mới trong làng điện thoại
Rate this post

những mẫu Note 5 qua dùng vừa về Việt Nam là hàng khoá mạng Mỹ, bẻ khoá bằng box chuyên dụng. Giá bán của máy thấp hơn khá rộng rãi so hàng mới 100%

các ngày đầu năm 2016, thị trường di động xách tay chưa thoát khỏi tình trạng ế ẩm. Tuy nhiên, sự xuất hiện của loại Note 5 qua tiêu dùng hàng Mỹ giúp các liên hệ vực dậy phần nào doanh số bán hàng. Model này đang thu hút sự ưa chuộng hơi lớn từ khách hàng trong nước.

Note 5 phiên bản Mỹ về nước bí quyết đây chưa lâu, bán ra dưới dạng máy trần (không hộp), tặng kèm phụ kiện ko kể. Giá bán của máy ở mức 9,5 triệu đồng, rẻ hơn khoảng 3 triệu đồng so mang máy mới 100%. sau khi bản Samsung Galaxy Note 5 cũ này về nước, mức độ sử dụng rộng rãi dành cho Galaxy S6 và S6 Edge xách tay thấp hơn hẳn. những model trên hiện mang giá thành tương đồng với Note 5 qua sử dụng.

Tại Việt Nam, chiếc Note của Samsung được đánh giá cao và nhóm các bạn riêng, thường xuyên nâng cấp sản phẩm mỗi năm. Qua rộng rãi đời sản phẩm, Việt Nam luôn là 1 trong những thị trường thành công nhất của dòng Note.

mang bề ngoài thiết kế mới – khung nhôm, vỏ kính với mặt lưng cong, Note 5 là một trong các smartphone toàn diện nhất của năm 2015. ngoài cấu hình mạnh, camera chất lượng cao, khác biệt model này tạo ra đến từ bút cảm ứng S Pen hỗ trợ đa dạng tính năng đa nhiệm mạnh mẽ và cách sử dụng khác biệt. Cấu hình Samsung Galaxy Note 5 cũ được thiết bị chip xử lý 8 nhân Exynos 7420 cực kỳ mạnh mẽ, Quad-core 1.5 GHz Cortex-A53 & Quad-core 2.1 GHz Cortex-A5. Máy mang RAM 4GB, bộ nhớ trong 32GB cho dung tích lưu trữ rộng rãitha hồ.