Samsung s5 au từ nhật có giá bao nhiêu

Samsung s5 au từ nhật có giá bao nhiêu
Rate this post

Những điểm mới và cũ ở Samsng Galaxy S5

Hãng thiết kế chiếc điện thoại danh tiếng Samsung đưa ra hàng loạt các sản phẩm điện thoại trong hai nay khiến cho người dùng phải “ nín thở” để theo dõi những dòng siêu phẩm cao cấp của hãng này. Cùng những chiếc điện thoại được mệnh danh là dòng chiếc điện thoại đẳng cấp có công nghệ hiện đại, nhiều chức năng tốt và có vẻ bên ngoài đẹp vì thế các siêu phẩm của nó được công bố cửa hàng được nhiều người quan tâm. Dòng chiếc điện thoại samsung galaxy s5 au  cũng là hai trong những siêu phẩm như vậy. Mới đây nó đã công bố xuất hiện tai MWC 2014 khiến tạo nhiều người tò mò muốn biết các thông số của phiên bản này. Sau đây, tôi xin đưa ra những review đường nét Samsung Galaxy S5 để giúp người sử dụng có thể hiểu hơn về nó.

Galaxy S5 siêu phẩm mới xuất hiện
tuyệt đối. Galaxy S5 có vẻ ngoài cứng cáp mặt dù mặt lưng tắch được:

– Gây thú vị đầu tiến cùng người tiêu dùng là vể ngoài cứng cáp và mạnh mẽ của Galaxy S5. Cùng thiết kế vỏ nhựa quen thuộc  tạo cho người dùng cảm nhận quen thuộc nhưng không đem đến điều mới mẻ cho lắm.  Với điểm này dường như là điểm yếu của Galaxy S5 với thiết kế bề ngoài không mới mẻ lôi cuốn khách hàng.

Galaxy-s5-docomo

Galaxy S5 cùng 4 màu
– mặt sau của Galaxy S5 được thiết kế cùng lớp vỏ nhựa,  bóng với vân lổi hay nhiều chi tiết chấm bi li ti.  Cùng thông số này, nó đem đến sử khác biệt so cùng các lớp vỏ da ở thế hệ galaxy Note. Bên cạnh đó sự khác biệt này không thuyết phục được giới công nghệ khi họ tạo rằng nó hơi kỳ cục.​

– Mặt lưng Galaxy S5 bao gồm máy ảnh hoặc đèn flash ở phía trên nó. Bên cạnh đèn này cón có cảm biến đo nhiepj tim hỗ trợ khách hàng có thể kiểm tra được sức khỏe. Bên trong nắp lưng có ba đường gioăng cao su nhằm ngăn chặn nước vào bên trong điện thoại

– Một ít thay đổi nhẹ so cùng Galaxy S4 ở góc điện thoại, cạnh khung của camera được thiết kế vuông vức hơn. Tuy nhiên cùng biến đổi ít ỏi này dường như nó đang núp sau cái bóng của sự thành công S4.

– Với nút Home được Samsung trang bị khả năng bảo mật vân tay. Bên cạnh đó để cầm nắm chức năng này khách hàng phải quét dọc chứ mới thực hiện được.
Galaxy S5 Au cầm cảm biến ISOCELL do chính hãng Samsung làm cùng độ phân giải lên tới 15.9 MP với độphân giải này máy hình ảnh của Galaxy S5 Au đã được nâng cấp tương đối nhiều, cả về đặc điểm lẫn hiệu năng cảm biến ánh sáng (ISO) tốt hơn rất nhiều so sánh cùng Galaxy S4. Trong điều kiện thiếu anh sáng SamSung Galaxy S5 Docomo không để lại năm yếu điểm nào dù là nhỏ nhất. Trang bị chế đô chụp HDR chụp ngược sáng đối cùng S5 Au giờ đây không còn quá khó khăn đối cùng phiên bản này khi mang lại những bức hình tốt nhất

cấu hình sử dụng hay thời lượng Pin
Galaxy S5 Au sở hữu vi xử lí lõi tứ Snapdragon S801 cùng xung nhịp 2.5 GHz. ROM trong lên tới 2GB và  ROM trong 32GB hỗ trợ thẻ nhớ ngoài. Điểm yếu nhỏ của phiên bản đó là  khi sử dụng wifi thời gian lưng điện thoại có hiện tượng nóng gây cảm giác khó chịu.   Thông số pin của Galaxy S5 Au là 2800 mAh cao hơn 1 chút so cùng chiếc Galaxy S4. Tuy nhiên Galaxy S5 có tới năm chức năng tiết kiệm Pin trên chiếc S5.