Samsung S6 Edge Plus 2 sim thu hút khách hàng

Rate this post

Samsung Galaxy S6 Edge Plus 2 sim là được xem là “phiên bản phóng to” của người anh em S6 Edge, sở hữu nhiều ưu điểm sáng giá đẳng cấp quen thuộc của vô cùng phẩm tới từ Samsung. Thêm vào đó, tính năng 2 sim thuận tiện giúp máy ghi điểm trong lòng các bạn, lúc việc phân tách, giữ liên lạc cho cả công việc và gia đình trên một vô cùng phẩm smartphone đã ko còn là mơ ước.

bề ngoài Samsung Galaxy S6 Edge Plus 2 sim – Viền màn hình cong tạo dấu ấn

ngoại hình Samsung Galaxy S6 Edge Plus 2 sim hướng đến sự tỉ mỉ và tinh sảo trong từng khía cạnh. Chúng ta vẫn sẽ bắt gặp những khía cạnh đắt giá Samsung thiết bị cho loạt smartphone rất phẩm màn hình to của mình như: màn hình cong tràn ra hai cạnh độc đáo, mặt kính Gorilla Glass 4 bóng bẩy, khung kim dòng sang trọng.

Thiết kế trang trọng của S6 Edge Plus 2 simngoại hình trang trọng của S6 Edge Plus 2 sim

Samsung Galaxy S6 Edge Plus 2 sim mang “số đo” lần lượt là 154.4 x 75.8 x 6.9 mm, trọng lượng 153g. việc màn hình tràn ra hai cạnh viền phía trước, cùng các góc đã được tinh chỉnh bo tròn nhẹ, kích thước này mang đến cảm giác siêu hài lòng khi cầm nắm và sử dụng.

Tham khảo: Samsung S6 Edge Plus 2 sim giá bao nhiêu tại Hà Nội và TP HCM?

Màn hình Samsung Galaxy S6 Edge Plus 2 sim – Trải nghiệm hoàn hảo

Samsung Galaxy S6 Edge Plus 2 sim là sản phẩm nằm trong danh mục các đồ vật được bổ sung để khó khăn mang mẫu smartphone màn hình to đề cập chung và bộ đôi siêu phẩm mới nhất của Apple đề cập riêng, buộc phải mang đến các trải nghiệm màn hình lý tưởng. Máy với màn hình lớn 5,7inch, đi kèm độ phân giải 2K 1440 x 2560 pixels, cho mật độ điểm ảnh khủng 518ppi, cùng công nghệ tấm nền Super Amoled.Máy cũng cho thể tích trải nghiệm rộng, độ tương phản thấp, đi kèm khả năng giảm nhiễu ấn tượng, giúp các trải nghiệm vươn lên là chân thực và sống động hơn rất nhiều.

Thiết kế của Samsung Galaxy S6 Edge Plus 2 SIM

thiết kế luôn hướng đến khách hàng, S6 Edge Plus 2 sim xứng đáng là niềm tự hào của Samsung. Hi vọng những thông tinn trên đây sẽ giúp bạn mang dòng nhìn chi tiết về vẻ đẹp mới mẻ của cái smartphone thời đại mới.