Shop trẻ thơ với nhiều ưu đãi cho mẹ khi mua giường cũi tại TP Hồ Chí Minh

Shop trẻ thơ với nhiều ưu đãi cho mẹ khi mua giường cũi tại TP Hồ Chí Minh
Rate this post

Để chuẩn bị đón một bé yêu chào đời bố mẹ của bé sẽ chuẩn bị kĩ lưỡng những gì cần thiết cho bé, để có thể chăm sóc cho bé từ giấc ngủ, tạo cho bé có một không gian riêng của bé. Khi đó giường cũi đặc biệt quan troọng ới bé, lựa chọn được chiếc giường cũi an toàn, êm ái và chắc chắn sẽ giúp bé có được những không gian êm ái và thực sự thích thú trên tổ ấm thân thương của mình.

Bố mẹ có nhu cầu mua những chiếc giường cũi trẻ em HCM có thể tham khảo những sản phẩm dưới đây để lựa chọn chiếc giường cũi phù hợp nhất với bé nhà mình nhé.

Giường ô tô số 2 màu đỏ E7 bền đẹp và gọn nhẹ trong căn phòng, cho bé những phút giây nghỉ ngơi thoải mái nhất bên chiếc giường thân yêu của mình, hoa văn được in trực tiếp lên gỗ nên không bị bong tróc hoặc phai màu theo thời gian.

 

Tìm hiểu thêm: Lớp học tiền sản miễn phí cho mẹ tại Shop Trẻ Thơ.

Cũi trẻ em Suri màu nâu được làm từ chất liệu gỗ thông an toàn, đã được xử lý cong vênh và mối mọt, đáp ứng tiêu chuẩn chất lượng của Châu Âu. Sản phẩm là một chiếc giường cũi đa năng cho bé, vừa làm giường ngủ cho bé, vừa làm cũi an toàn khi bé chơi.

 

 

Giường ô tô số 9 màu vàng D4 thiết kế theo phong cách hiện đại giúp tiết kiệm không gian trong gia đình của bạn. Màu vàng chủ đạo. Thời gian bảo hành: 1 năm cho bạn khi mua hàng tại Shop trẻ thơ.

Xem thêm về nồi cháo cho bé tại S