Smartphone Oppo Neo 5 cấu hình tốt với giá rẻ

Smartphone Oppo Neo 5 cấu hình tốt với giá rẻ
Rate this post

Oppo Neo 5 là dòng sản phẩm Thay màn hình OPPO Neo mới nằm trong serie Neo tầm trung của thương hiệu Oppo. Cấu hình của máy có nhiều cải tiến so với Neo 3 trước đây và đặc biệt thiết kế được trau chuốt cũng như tạo cảm giác sang trọng hơn khi cầm trên tay. Máy dự kiến được bán ra trong vài ngày tới với giá 3.690.000 đồng.Oppo Neo 5 có thiết kế khá gọn và thoải mái khi cầm trên tayOppo Neo 5 có thiết kế khá gọn và thoải mái khi cầm trên tayOppo Neo 5 được cải tiến khá nhiều trong phần thiết kế.

 

Thân máy được thiết kế vuông vức, viền xung quanh được phủ màu giả kim loại tạo cảm Thay màn hình OPPO Neo R831 giác chắc chắn. Ngoài ra, điểm nhấn của máy nằm ở lớp nhựa “bóng loáng” ở phần mặt trước và sau của máy. Nhờ chất liệu nhựa bóng này đã tạo hiệu ứng thị giác khiến người nhìn cảm thấy mặt lưng như được làm từ kính, tạo cảm giác cứng cáp và sang trọng khi cầm trên tay. Tuy nhiên, một điểm bất lợi thường thấy khi áp dụng nhựa bóng lên sản phẩm là rất dễ bám vân tay, và Oppo Neo 5 cũng không tránh khỏi điều này.

3 phím cơ bản Bán máy ép kính điện thoại của Android 3 máy ép kính điện thoại phím cơ bản của Android3 phím cơ bản của AndroidMặt sau của máyLoa ngoài được thiết kế khá đẹpCạnh phải của máy với phím điều chỉnh âm lượngCạnh trái với phím nguồnCổng tai nghe 3.5 ở cạnh trên Cổng sạc và kết nối dữ liệu MicroUSB ở cạnh dướiCấu hìnhOppo Neo 5 được trang bị màn hình LCD kích thước 4,5 inch độ phân giải 480 x 854, mật độ điểm ảnh 219 ppi.