So sánh hiệu quả các sản phẩm hạ nhiệt

So sánh hiệu quả các sản phẩm hạ nhiệt
Rate this post
Vào những ngày hè, người dân thường rất hạn chế đi ra ngoài đường. Mọi người đều cảm thấy rất khó chịu với thời tiết nắng nóng này, gây cảm giác mệt mỏi căng thẳng. Nhiều gia đình đã tìm đến bể bơi như một cách hạ nhiệt an toàn nhất nhưng khi về nhà vẫn phải đối mặt với không khí oi bức của mùa hè. Để giải quyết tình trạng này thì máy phun sương mini giá rẻ là sản phẩm được nhiều gia đình lựa chọn để hạ nhiệt. Nhờ tính năng phun sương, làm mát mà các gia đình có thể thoải mái ở trong ngôi nhà cả mình.

>> Mẹo để sử dụng máy tạo độ ẩm đúng cách

Hiệu quả của các sản phẩm hạ nhiệt chống nắng như quạt, điều hòa, máy phun sương là khác nhau. Sử dụng điều hòa vào mùa hè thì quả là tuyệt vời, nhưng không phải gia đình nào có điều kiện để sử dụng điều hòa. Hơn nữa sử dụng điều hòa nhiều sẽ dẫn đến khô da, đau viêm họng, gây ảnh hưởng đến sức khỏe của mọi người đặc biệt là trẻ nhỏ. Sử dụng quạt thì có thể bớt nắng nóng và không gây khô da nhưng hiệu quả làm mát là không nhiều. Được kết hợp với các đặc điểm của máy điều hòa và quạt nên hiệu quả của máy phun sương là rất tốt.
Được thiết kế bằng công nghệ hiện đại, máy phun sương tạo ẩm hoạt động theo nguyên tắc đơn giản, đó là khi đổ đẩy nước vào bình, nước sẽ chuyển thành các hạt sương theo nguyên tắc bốc hơi nhanh rồi phun ra ngoài bằng các hạt sương nhỏ li ti. Máy có khả năng giảm từ 5-7 độ C, nên bạn có thể thư giãn thoải mái trong căn phòng vào những ngày nắng nóng.

Pigeon được công nhận là một trong những công ty hàng đầu trên thế giới về lĩnh vực sản xuất đồ dùng cho mẹ và bé. Bình sữa thủy tinh Pigeon được các bà mẹ tại Việt Nam đánh giá cao. Với các kiểu dáng và chất lượng an toàn cho bé cùng với đó là các dung tích khác nhau thoải mái cho sự lựa chọn của các mẹ. 

Một số sản phẩm bình sữa khác :
– Bình sữa dr brown
– Bình sữa dr brown cổ rộng
– Bình sữa dr brown thủy tinh
– Bình sữa dr brown 60ml
Bài viết liên quan:
  • Giá thành của máy tạo ẩm là bao nhiêu?
  • Nên dùng máy tạo ẩm phun sương nào chất lương tốt ?
  • Sử dụng máy tạo ẩm phun sương có tốt cho sức khỏe
  • Cách dùng máy tạo độ ẩm hiệu quả