So sánh Samsung S6 Active cũ và Samsung S6 cũ

Rate this post

Thế hệ smartphone mới, Samsung S6 active cũ vừa được tung ra thị trường công nghệ những thông số không kém phần ấn tượng Samsung S6 cũ. Vậy đâu là sự khác biệt giữa sản phẩm mới này và phiên bản gốc Samsung Galaxy S6 cũ. cùng xem xét thông qua bài viết sau.

Vẻ thiết kế

ko khó để nhận thấy sự khác biệt về thiết kế giữa hai mẫu điện thoại Samsung s6 Active cũ và Samsung S6 cũ. không tính màn hình và vị trí của các cổng USB, mỗi dòng điện thoại đều được áp dụng các ngôn ngữ bề ngoài hoàn toàn khác nhau. Trong lúc Samsung Galaxy S6 cũ hoàn toàn vượt trội với kiểu dáng phủ kính hai mặt, kết nối nhau bằng một khung kim dòng mạnh mẽ nhưng ko kém phần sang trọng thì Galaxy S6 active cũ lại trở về mang chất liệu nhựa đã bị chỉ trích tương đối nhiều trên các smartphone đình đám của Samsung trước ấy.

ngoại hình khác biệt của Samsung S6 Active cũ và Samsung S6 cũ

Trên Galaxy S6 active, nút Home cảm biến dấu vân tay trên Samsung Galaxy S6 cũ cũng được thay thế bằng một nút nhựa, Back và nút đa tác vụ. Jack cắm tai nghe được sắp xếp ở cạnh trên và hệ thống loa nằm ở mặt sau điện thoại. Tuy nhiên, điểm nhấn về kiểu dáng của thế hệ đàn em này là sở hữu khả năng kháng bụi, kháng nước, chống ẩm, chống sốc và thậm chí là chịu nhiệt khá hiệu quả do đó sở hữu độ bền cao hơn.

Cấu hình và thông số công nghệ

Hoàn toàn khác biệt sở hữu ngoại hình, cả hai loại điện thoại này mang cấu hình toàn bộ là tương tự nhau mang bộ vi xử lý Exynos, camera chính 16 MP, hỗ trợ tính năng ổn định hình ảnh quang học, RAM 3GB và bộ nhớ trong 32 GB. ko kể ấy, cả hai đều hỗ trợ sạc ko dây Qi.

Điểm khác biệt to đó là Galaxy S6 active sở hữu 1 pin dung lượng 3500 mAh trong lúc phiên bản gốc Samsung Galaxy S6 cũ chỉ 1 pin 2550 mAh.

Tương đồng về chức năng

Cả hai loại điện thoại hiệu năng toàn bộ là tương đương, phân phối những bức ảnh khá sắc nét từ camera 16 MP ở chế độ tự động. Điều này với nghĩa, quý khách sẽ sở hữu cộng một trải nghiệm về những chức năng được tích hợp trên hai điện thoại.