Sobrino de Botín – Nhà hàng 300 năm tuổi

Sobrino de Botín – Nhà hàng 300 năm tuổi
Rate this post

Sobrino de Botín là một trong những nhà hàng đông đúc, nổi tiếng nhất lâu đời nhất trên thế giới được mở vào năm 1725 do nhà đầu bếp tài ba Jean Botin cùng với vợ quản lý. Trong tất cả những món ăn ngon nhất của nơi đây gồm có heo sữa quay dong cùng với thịt cừu là nổi tiếng nhất và thú hút nhiều người ăn nhất.


Hiện nay nhà hàng thuộc quyền quản lý của đại gia đình Gonzalez danh giá.


Nhà hàng được xây dựng từ rất lâu đời, chia thành 4 tầng với 3 tầng cho khách và 1 tầng hầm để rượu.
Sobrino de Botín là một trong những thứ món lợn sữa quay ngon nhất thế giới với hơn 300 năm tuổi, bên cạnh đó còn có món cừu hầm tuyệt vời nữa. Các món ăn của nơi đây cũng cần phải được lựa chọn các loại nguyên liệu cực kỳ khắt khe với lợn sữa từ Segovia và cừu từ Sepúlveda.

Sobrino de Botín – Nhà hàng 300 năm tuổi

Những món ăn này đều được nấu bằng cách truyền thống với nấu trên các chảo gang và nấu bằng gỗ miếng to bản.
Một miếng thịt hoàn hảo là một miếng thịt với vỏ bên ngoài ròn rum đỏ au còn phía bên trong thì thịt mềm mại ngọt lịm ăn cùng với khoai tây hầm.
Cách nấu nướng các món ăn đầu được làm rất thủ công nên vẫn giữ lại được hương vị ngon nhất của những miếng thịt.

Trong thế giới du lịch ngày nay, nhà hàng này không chỉ là một địa điểm ăn uống bình thường nữa mà còn là địa điểm quấn hút rất nhiều các du khách tới để chiêm ngưỡng nhà hàng. Nếu như bạn có tiền và đặt trước bạn có thể có cơ hội được ngồi ăn ở bên trong nhà hàng cực kỳ thích thú.

Cùng xem thêm những tour du lịch hấp dẫn được du lịch Việt tổ chức nhé:

Du lich Nhat Ban gia re

Tour biển giá rẻ