Sôi động hấp dẫn với máy đá viên của công ty Việt An

Sôi động hấp dẫn với máy đá viên của công ty Việt An
Rate this post

Bất cứ khi nào người dùng cần mua 1 máy đá viên, máy làm sạch nước công nghiệp – công năng lớn thì welcome bạn tới chúng tôi. Công ty cổ phần TMTH Việt An là nơi “chuẩn không cần chỉnh” chuyên sản xuất các loại thiết bị làm ra đá tiêu chuẩn cao độc nhất ở đất nước việt nam .

trong TIME phát triển – chúng tôi đã thấu hiểu ra rằng – điều cốt lõi để có thể phát triển lâu bền chính là dựa vào yếu tố quý khách hàng – chiếm người sử dụng làm gốc.

Với mục tiêu dám chắc luôn mang tới những SP làm ra đá tốt nhất cho người dùng – sẽ giúp quý khách hàng trở nên yên tâm khi sử dụng máy sản xuất đá , hệ thống lọc nước của chúng tôi. Hiện mức giá cho mỗi “product” Cty CP VietAn đang thấp hơn các sản phẩm khác cùng dòng khoảng 15 phần trăm.

Không những cung cấp những sản phẩm máy tạo đá “system” cao – “high-tech” – chất lượng . Công ty cổ phần TMTH Việt An còn tự tin với gói phục vụ “take care khách hàng perfect” – sản phẩm “excellent” luôn cần gắn liền với gói dịch vụ “backup” tốt . nếu như quý khách lo âu về việc bảo hành, thì hiện hầu hết các SP hệ thống làm đá của chúng tôi đều được bảo trì với thời hạn ít nhất 18 tháng.

dây chuyền máy đá viên, hệ thống làm sạch nước USApec và những điểm điển hình :

– mức giá của “product” Việt An luôn ưu đãi hơn so với các thương hiệu – nhà máy sản xuất đá khác, bởi vì phần lớn các phụ kiện cấu thành nên hệ thống , đều được VA chúng tôi tự bản thân sản xuất .

– máy sẽ có dịch vụ bảo hành trọn đời, trong trường hợp người dùng mua máy đá công năng lớn.

-Miễn phí chuyên trở , đối với bất kể người sử dụng nào.

– người dùng chỉ phải chờ có 50 phút để hệ thống cho ra 1 mẻ đá tiệt trùng – chất lượng cao.

– Nhờ được cấu tạo “excellent” nên máy đá viên USApec VA có thể chạy tốt trong các môi trường nóng lạnh khác nhau.

– Tính không hao phí điện năng của máy tạo đá , máy làm sạch nước là tương đối cao – sản lượng tiêu hao năng lượng chỉ bằng 80% so với “ice machine” thông thường – đó là vì sao 1 tháng “thượng đế” có thể tiết giảm được từ vài triệu đến vài chục triệu đồng tiền phí vận hành .

– phần ốp ngoài hệ thống được kết cấu bằng thép sắt ko gỉ – chất lượng tốt – độ bền cao – khó có trang thiết bị nào sánh được.

– Khi chạy – hệ thống tạo ra ít tiếng ồn nhờ phụ tùng giảm thanh nhập cảng từ Đức .

– Bảng “control” của dây chuyền rất đơn sơ , quý khách hàng có thể bạn tự điều chỉnh kích cỡ của đá, loại đá muốn làm, cũng như độ già của đá.

34

thông tin mô tả máy làm đá , dây chuyền lọc nước

Hiện kết cấu cơ bản của máy sản xuất đá công ty Việt An chúng tôi gồm 4 thành phần chính.

  • Thứ nhất là chất làm đông (vật làm mát ): Là chất lỏng dễ bay hơi, giúp tạo ra khí lạnh trong hệ thống làm đá .
  • Thứ hai là máy nén (được lắp ở chân máy làm đá ): Diễn ra qui trình nén vật làm mát – làm áp suất và nhiệt độ của môi chất lạnh tăng – giúp vật làm mát trở thành thể khí (với mức nóng khoảng 100 độ C – áp suất 8 bar). Kế tới khí này sẽ được đưa lên dàn ngưng tụ.
  • Thứ ba là dàn ngưng – máy móc ngưng tụ (đặt ở thân máy làm đá – có kết cấu bằng 1 ống kim loại bé dài, chạy dọc thân hệ thống , tác động ở tại chỗ với không khí): có chức năng giúp khí gas giảm bớt nhiệt.

Vì độ nóng trong phòng đặt máy sản xuất đá , dây chuyền lọc nước chỉ khoảng 30 độ C nên sẽ xảy ra quá trình trao đổi nhiệt. hiện tại khí gas sẽ giảm nhiệt từ 100 độ C (áp suất 8 bar) xuống thành thành 50 độ C (áp suất 8 bar) – và chuyển sang trạng thái lỏng chảy vào thiết bị drier (phin sấy hay máy sấy có tác dụng đảm bảo cho ống mao dẫn không bị tắc và các tạp chất không lọt vào). Lúc này môi chất lạnh chỉ còn có ở nhiệt độ -23 độ C (áp suất 0,6 bar)

  • Thứ tư là ống mao dẫn – dàn bay hơi: Đây là trang thiết bị có tính năng “exchange” nhiệt giữa một bên là vật làm mát , một bên là môi trường cần làm lạnh . môi chất lạnh sẽ chạy qua ống mao (được kết cấu bằng các ống kim loại nhỏ bao quanh kho làm đá). Tại đây vật làm mát sẽ nhận nhiệt nóng và tỏa khí lạnh.

mặt hàng chính là sự lựa chọn hoàn hảo cho các doanh nghiệp quy mô lớn, đang có nhu cầu dùng – kinh doanh 1 lượng lớn đá vô trùng . “ice machine” của công ty Việt An chúng tôi có thể kết hợp cao cho việc những “line-up” chiết rót khác để tạo túi đá, có kích thước khác nhau – thích hợp với bất kể mẫu kinh doanh .

Các thông tin thông tin về máy sản xuất đá , dây chuyền lọc nước xin bạn hân hạnh “contact” đến Việt An chúng tôi thông qua “machine” take care khách hàng 0949 41 41 41. Việt An xin trân trọng cám ơn!