SpeedTest hiệu năng của Meizu MX4 Pro

Rate this post

nếu như bạn đã từng tiêu dùng sản phẩm của Meizu chắc chắn bạn sẽ thấy sản phẩm này hoàn thiện tốt đến mức độ nào, từ kiểu dáng cho đến cấu hình đềusiêu ổn trong tầm mức giá . mới đây hãng cũng cho ra một sản phẩm mang tên gọi Meizu MX4 Pro .

Đánh giá khía cạnh về Meizu MX4 Pro

các bạn sẽ với 5 điểm sử dụng rộng rãi đối với sản phẩm Meizu MX4 Pro này. bề ngoài sang trọng và tinh tế cùng khung viền kim mẫu cắt kim cương sẽ giúp các bạn mang cảm giác nên nắm siêu rẻ . bên cạnh ra với độ phân giải màn hình 2K kích thước màn hình là 5.5 inches đây chắc chắn sẽ là 1 sản phẩm với màn hình đẹp nhất từ trước đến giờ mà Meizu đã cho ra mắt. Bài đánh giá Meizu MX4 Pro sẽ giúp khách hàng .

Hộp và máy Meizu MX4 Pro

Hộp và máy Meizu MX4 Pro

Điện thoại Meizu MX4 PROmột sáng tạo của công ty Meizu trong ấy gốc của họ chính là các chiếc đồ vật nghe nhạc nổi danh , đây được xem là vật dụng tương đối toàn diệnmang người tiêu dùng . ngoại trừ ra mang mức tầm giá phải chăng hơn so sở hữu những sản phẩm điện thoại của hãng Samsung và Apple, chúng ta sẽ cộngchọn hiểu qua bài đánh giá điện thoại Meizu MX4 Pro của nhà hàng Meizu.

bề ngoài xuất sắc của Meizu MX4 Pro

Điện thoại X4 Pro được kiểu dáng 1 màn hình hiển thị của nghề thủ công chất lượng xây dựng siêu vững chắc , bezels mỏng và đẹp trong tay cho cảm giác. Khung điện thoại được cung ứng bằng kim loại vô cùng bền nhưng cũng ko kém tinh xảo.

Thiết kế khá hoàn thiện của Meizu MX4 Pro

kiểu dáng hơi hoàn thiện của Meizu MX4 Pro

Thực sự thì hãng Meizu đã cực kỳ logic khôn khéo lúc bề ngoài ra màn hình 5.5 inch tích hợp được hơi rộng rãi tính năng vượt trội hiển thị rõ ràng các icon ứng dụng. các đường viền bên cạnh màn hình vô cùng mỏng đa số ko thể nhìn thấy khoảng 2.8 mm, tuy chỉ nhỉnh hơn điện thoại MX4 một chút ít xíu nhưng đây thực sự là 1 thành tựu đáng nể trong lĩnh vực cung cấp điện thoại của Meizu.

Cấu hình Max khủng của Meizu MX4 Pro

MX4 cũng hứa hẹn sẽ là một smartphone yêu thích của giới audiophile lúc mà nó được nhà chế tạo tích hợp những kỹ thuật âm thanh cao cấp. Máy được đồ vật chip khuếch đại (amplification) TI OPA1612, 1 bộ tạo quanh xung chủ (master clock) DAC cao cấp…

Khung viền được làm bằng kim loại

Khung viền được làm bằng kim dòng

rất phổ biến tụ phim và điện trở giúp quản lý tiếng ồn ko kể để đảm bảo trải nghiệm nhạc thấp . Về giá bán, Meizu công bố giá của điện thoại Meizu MX4 Pro là 410 USD ở Trung Quốc, và hiện chưa rõ hãng với ý định ra mắt smartphone này ở thị trường khác hay ko . Máy bán ra sẽ với 3 màu sắc để lựa sắm gồm xám, vàng, và trắng