Sử dụng Camera B612, lưu lại mọi khoảnh khắc đẹp nhất của bạn

Rate this post

Bạn muốn sưa dụng điện thoại để chụp những bức ảnh đẹp? Phần mềm B612 selfie with heart hiện đang là một trong những ứng dụng chụp ảnh hot nhất hiện nay, với nhiều hiệu ứng đẹp, bạn có thể chụp ảnh sefie với nhiều công cụ tuyệt vời. Tốc độ xử lý chỉnh ảnh cực nhanh , toàn thể những tính năng tuyệt vời này đã làm thú vị cư dân mạng. Để hình ảnh của mình trở nên xinh đẹp và mới mẻ hơn, hãy tải về camera b612 về dế yêu ghi lại những giây phút tuyệt đẹp trong cuộc sống bạn nhé. Chắc chắn ghé qua ứng dụng tuyệt vời này bạn sẽ cảm thấy muốn xem thú hơn bao giờ hết. Sử dụng B612 selfie giúp bạn có khoảnh khắc đẹp hơn vậy còn chần chừ gì mà không thử ngay.

Với vô vàn chức năng độc đáo và lôi cuốn. theme tạo ra nâng cấp khá đẹp mắt bạn có thể chỉnh sửa ảnh dễ dàng sau khi chụp hoặc có thể áp dụng ngay trong album có sẵn. B612 selfie cung cấp cho bạn vô vàn bộ lọc tuyệt đẹp để bạn có thể tùy biến theo ý thích xem. Hãy cùng download b612 apk và khám phá những chức năng mới mẻ mà ứng dụng này đưa lại nhé.

Xem thêm ứng dụng download facebook lite apk

Những tính năng độc đáo của Camera B612:

  • Nhận dạng khuôn mặt thông minh, tính năng blur và vigette trong time thực
  • Chụp ảnh tập trung vào các điểm sáng, chế độ phơi sáng
  • Nhiều bộ lọc và hiệu ứng mới được cập nhập
  • Tính năng chạm vào màn hình để chụp được hỗ trợ lại
  • cho phép tắt chế độ xem trước
  • Bổ xung Quick- Fix với 8 mức độ làm đẹp
  • thêm nhiều công cụ chỉnh sửa khuôn mặt chi tiết.
  • dễ dàng share lên các ứng dụng mạng xã hội

Camera B612 còn rất nhiều các tính năng khác đang chờ bạn khám phá. Chỉ cần có B612 selfie with heart là bạn sẽ có toàn thể các tấm ảnh đẹp tuyệt đẹp như những nhiếp hình gia thực sự. Chỉ cần tải xuống camera B612 về, như vậy là bạn đã sở hữu một app chụp hình thông minh, tiện lợi nhất cho thiết bị di động của bạn. Chắc chắn bạn sẽ hài lòng và muốn thú với những gì mà nó mang lại cho cuộc sống của bạn. Và đừng quên chia sẻ phần mềm này cho những người bạn của mình cùng sử dụng nhé. Nó sẽ là niềm vui cho đông đảo bạn bè đấy.