Sửa chữa tủ lạnh Sharp bị chảy nước tại Đà Nẵng

Sửa chữa tủ lạnh Sharp bị chảy nước tại Đà Nẵng
Rate this post

Từ xua đến nay tủ lạnh Sharp là sự lựa chọn của không ít người dùng vì dung tích đa dạng, hiện đại mà giá thành cũng rất phải chăng. Tuy nhiên, trong quá trình sử dụng sẽ không tránh khỏi xảy ra những lỗi hoạt động khiến bạn lúng túng trong cách xử lý. Đây chính là lúc bạn cần đến sự giúp đỡ của đội ngũ kỹ thuật viên trung tâm sửa tủ lạnh tại nhà Đà Nẵng. Cùng với việc cung cấp dịch vụ sửa chữa tủ lạnh Sharp tại nhà Đà Nẵng thì Điện lạnh Bách Khoa còn mang đến bạn những tư vấn giúp bạn có thể xử lý nếu vấn đề không quá nghiêm trọng. Dưới đây là nguyên nhân và cách khắc phục nếu tủ lạnh Sharp nhà bạn bị chảy nước.

Nguyên nhân:

Thợ sửa tủ lạnh Đà Nẵng cho biết có rất nhiều nguyên nhân dẫn đến tủ

  • Nguồn cấp nước bị lỏng: Đường ống cấp nước của tủ lạnh có thể bị rỉ nước khi sử dụng lâu ngày hoặc có thể bị chuột cắn.
  • Lỗ thoát nước bị tắc: Lỗ thoát nước của đĩa hứng để cho nước chảy ra bị tắc do bụi bẩn hoặc cũng có thể do băng đá bịt kín chỗ thoát làm cho nước bị tràn ra ngoài.
  • Đĩa hứng bị hỏng: Đĩa hứng là bộ phận phía dưới của tủ dùng để hứng nước thừa tránh nhỏ nước xuống sàn nhà. Nếu tủ lạnh đã sử dụng lâu ngày thì bộ phận này có thể sẽ bị hỏng làm nước chảy xuống sàn nhà.
  • Ngoài ra, lỗi có thể do một số nguyên nhân liên quan tới kĩ thuật : dàn ngưng, động cơ…

Cách khắc phục:

  • Vặn chặt kết nối cấp nước, nếu bạn thấy ống có khe, lỗ thì cần phải thay đường ống
  • Dùng dây móc áo hoặc ống sạch chọc vào lỗ để loại bỏ tắc nghẽn
  • Kiểm tra đĩa hứng xem có bị nứt, lồi lõm, nếu hỏng thì thay đĩa hứng

Với dịch vụ sua tu lanh tai nha Da Nang hoàn hảo, giá cả cạnh tranh cũng như chế độ bảo hành dài hạn sau khi sửa chữa. Đừng ngần ngại nhấc điện thoại gọi ngay cho trung tâm bảo tủ lạnh Sharp tại Đà Nẵng của chúng tôi theo số Hotline: 05113.958.676-0935.667.876 để được phục vụ tại nhà nhanh chóng nhất.