Sữa glico -Icreo – sản phẩm cao cấp dành cho bé yêu

Sữa glico -Icreo – sản phẩm cao cấp dành cho bé yêu
Rate this post

Trên thị trường hiện nay có đa dạng các loại sữa dành cho trẻ nhỏ nhưng loại sữa được nhiều bà mẹ tin dùng là sữa glico – icreo vì có lượng dinh dưỡng hợp lý giúp bé phát triển tốt và toàn diện, nâng cao sức đề kháng.

Bạn nên hoàn toàn yên tâm về nguồn dinh dưỡng mà sữa mang lại cho bé bởi trong công thức dinh dưỡng bổ sung nhiều loại dưỡng chất, phù hợp với thể chất của trẻ em châu Á nên bé có thể hấp thu tốt nhất. Trong sữa glico – icreo có chứa 5 loại dưỡng chất giống như trong sữa mẹ, kích thích phát triển tế bào – đây là cơ sở để bé phát triển tốt. Trong thành phần sữa có tía tô, giúp bé tổng hợp DHA tốt hơn – đây là yếu tố quan trọng để bé phát triển trí não và trí thông minh, nhận biết thế giới xung quanh. Không chỉ có vậy, trong sữa còn bổ sung thêm sắt, can xi, magie, vitanimin và khoáng chất thiết yếu để bé phát triển toàn diện. Khi cho bé sử dụng dòng sữa glico này, bạn cũng không phải lo lắng bé có thể táo bón vì trong thành phần của sữa không có chất béo gây khó tiêu.

Sữa Glico Icreo số 0 (hộp giấy)

>> Bài viết cùng chủ đề: Máy hút sữa spectra dew 350 có thật sự an toàn cho trẻ nhỏ?

Trước khi sử dụng sản phẩm sữa icreo nhiều người băn khoăn về khả năng cần của bé nhưng các chuyên gia đánh giá đây là dòng sữa giúp bé tăng chiều cao và cân nặng ổn định. So với các loại sữa khác, sữa glico – icreo không cho bé tăng cần nhanh nhưng bé rất cứng cáp vì có nhiều canxi nên hệ cơ xương phát triển. Cùng với đó, chiều cao của bé được cải thiện đáng kể. Bên cạnh đó, sau khi sử dụng sữa icreo thì khả năng nhận biết và trí thông minh của trẻ phát triển. Không chỉ có vậy, với nguồn dinh dưỡng cân bằng nên bé sẽ không bị béo phì hoặc tăng cân đột ngột.

Sữa glico – icreo được đánh giá là một trong những loại sữa tốt nhất và hiệu quả nhất vì trong sữa còn có nhiều lợi khuẩn giúp bé có hệ tiêu hóa khỏe mạnh, tăng cường hệ miễn dịch,….

>> Từ khóa:

  • may phun suong
  • Sữa bột Icreo
  • Máy hút sữa bằng tay Spectra
  • Bình sữa Medela