Tại sao mẹ nên chọn cho con bình sữa Avent

Tại sao mẹ nên chọn cho con bình sữa Avent
Rate this post

Các loại bình sữa được ưa chuộng và được nhiều mẹ khuyên dùng như bình sữa Avent, bình sữa Playtext, bình sữa Comotomo…Trên các hội nuôi con bằng sữa mẹ, ý kiến về việc sử dụng bình sữa Avent được đánh giá rất cao. Ngoài bình sữa Avent, bình sữa Comotomo giá rẻ  cũng là sản phẩm được vote để sử dụng nhiều nhất. Thông tin về bình sữa Avent sẽ được trình bày qua bài viết dưới đây.

>> Cách vệ sinh bình sữa an toàn cho bé

 

Bình sữa Avent là sản phẩm tốt mà mẹ có thể chọn cho bé. Qua bàn tay và khối óc của các chuyên gia, bình sữa Avent và núm vú của bình được thiết kế khoa học, giúp bé giảm tối đa đau bụng đầy hơi, chống sặc sữa. 6 loại dung tích của bình sữa sắp xếp theo thứ tự từ nhỏ đến lớn: bình sữa 120ml, bình 125ml, bình 240ml, bình sữa 260ml, bình sữa 300ml, bình sữa 330ml phù hợp với các bé có độ tuổi từ sơ sinh đến 2 tuổi. Bình sưa Avent được thiết kế với thân bình dễ cầm nắm, không trơn tuột có vạch chia rõ ràng, chính xác giúp mẹ dễ dàng cân chỉnh lượng sữa cho con bú.

 

Bình sữa Avent là sản phẩm được chứng minh lâm sàng giúp tránh tình trạng đầy hơi chướng bụng ở trẻ nhỏ, từ đó giảm thiểu tình trạng bé quấy khóc vào ban đêm. Hệ thống van thông khí của bình sữa Avent  được thiết kế với hệ thống gờ đặc biệt, van thông khí một chiều nằm trong núm vú, có thể uốn cong cho phép lưu thông không khí trong bình tránh không khí vào dạ dày của bé.

 

Hy vọng thông tin trong bài viết trên sẽ phần nào giúp các mẹ lựa chọn được dòng bình sữa  thích hợp cho bé yêu của mình. Không chỉ bình sữa Avent mà rất nhiều sản phẩm bình sữa hay vật dụng chăm sóc mẹ và bé đều được bán tại các cửa hàng của Shop Trẻ Thơ với mức giá bán rất phải chăng. Các mẹ sẽ yên tâm bé được bảo vệ sức khỏe toàn diện từ A đến Z.