Tại sao mẹ nên mua nhiệt kế đo tai cho bé

Tại sao mẹ nên mua nhiệt kế đo tai cho bé
Rate this post

Có nên mua nhiệt kế đo tai cho bé hay không là câu hỏi nhiều gia đình quan tâm, đặc biệt là những gia đình đang có con nhỏ bởi kiểm tra thân nhiệt của trẻ thường xuyên giúp mẹ xác định được bé có ốm sốt hay không, đặc biệt trong mùa dịch bệnh để từ đó có những biện pháp phòng tránh và chữa trị bệnh cho bé phù hợp.

Bình sữa Comotomo là sản phẩm bình sữa hàng đầu, mẹ nên tham khảo khi tìm mua sản phẩm tập cho bé bú bình. Để xem thêm về những hình ảnh cũng như feedback của khách hàng về bình sữa comotomo , mẹ hãy vào website Shoptretho.com.vn và tìm đến danh mục bình sữa Comotomo nhé

 

nhiệt kế điện tử

1. Ưu điểm của nhiệt kế điện tử đo tai cho bé

Những ưu điểm của nhiệt kế đo tai cho bé: đo nhanh, chính xác và có chế độ cảnh báo sốt thông minh, có chế độ lưu lại các lần đo nhiệt độ cho bé trước đó. Với thiết kế đặc biệt, mẹ không cần chạm đầu của nhiệt kế vào tai của bé mà vẫn đo nhiệt độ cho bé chính xác được. Các loại nhiệt kế đo tai cảm biến hồng ngoại cho chính xác chỉ sau vài giây.

 

2. Hướng dẫn mẹ đo nhiệt độ cho bé bằng nhiệt kế đo tai

Dù mẹ đo nhiệt độ cho bé bằng loại cặp nhiệt độ điện tử  nào, mẹ nên dỗ dành vỗ về bé để bé không sợ hãi và cảm thấy an toàn khi mẹ đo nhiệt độ cho bé. Khi mẹ dỗ dành bé, mẹ sẽ dễ dàng đo nhiệt độ cho bé hơn. Với vị trí đo nhiệt độ ở tai, mẹ lại càng cẩn thận vì khi bé quấy khóc, nhiệt kế có thể vô tình chọc vào tai bé gây tổn thương cho bé. Lưu ý nữa là mẹ cũng không nên đo nhiệt kế cho bé sơ sinh để tránh ảnh hưởng đến sức khỏe của bé. Cách để mẹ đo nhiệt độ bằng nhiệt kế đo tai cho bé là mẹ vành tai của bé rộng ra để tia hồng ngoại có thể chiếu thẳng vào màng nhĩ của bé, mẹ đặt nhiệt kế song song với lỗ tai của bé và vuông góc với màng nhĩ của bé. Mẹ đo nhiệt độ cho bé bằng cách nhấn giữ phím của máy đo nhiệt độ. Mẹ đợi 5 đến 30s khi nhiệt kế phát ra tiếng bíp là mẹ đã đo nhiệt độ cho bé xong.

đồ sơ sinh cho bé

>> Nên chọn bình sữa nào trong 4 bình sữa tốt nhất hiện nay 

3. Một trong những loại nhiệt kế đo tai tốt nhất – nhiệt kế Microlife

Nhiệt kế đo tai Microlife hội tụ đầy đủ các đặc tính tốt nhất cho một chiếc nhiệt kế đo tai thông minh. Ngoài việc đo nhiệt độ ở tai bé an toàn, thiết kế gọn nhẹ và an toàn nhiệt kế Microlife đo nhiệt độ cho bé chỉ trong khoảng thời gian siêu tốc – 1s. Nhiệt kế có hệ thống hiển thị hiện đại, hiển thị rõ cả khi trời tối. Khoảng đo của nhiệt kế rất rộng từ 0 độ C đến 100 độ C.

Xu hướng tìm kiếm:

  • túi 5 chi tiết cho mẹ và bé
  • tui dung do cho be
  • bộ túi 5 chi tiết
  • túi đựng đồ 5 chi tiết
  • mua túi đựng đồ cho mẹ và bé
  • túi đựng đồ cho bé đi chơi
  • túi đựng đồ cho mẹ và bé giá rẻ
  • túi đựng đồ cho bé đi ra ngoài
  • túi xách đựng đồ cho bé