Tại sao nên chọn úc để du học ?

Tại sao nên chọn úc để du học ?
Rate this post

Châu Đại Dương có nhiều quốc gia mạnh về giáo dục như Úc hay New Zealand…các quốc gia này có nhiều trường hiện đại về cơ sở vật chất giúp sinh viên du học đạt nhiều thành tích tốt trong việc học tập nghiên cứu.

du-hoc-uc

 

  • Chương trình học tương đồngTại Úc có hệ thống giáo dục hệ THPT giúp bạn hoàn toàn yên tâm bởi giáo dục tương đồng. Nền giáo dục tập trung vào việc hỗ trợ con người, Úc không có kỳ thi đầu vào, chỉ xét duyệt hồ sơ học tập cơ bản. Hệ thống giáo dục phổ thông của nước này cũng 12 lớp, giúp học viên du học tại úc không bở ngỡ.
  • Làm thêm ngoài giờ với mức lương caoChính phủ sẽ tạo mọi điều kiện cho sinh viên du học úc trên 18 tuổi được làm tối đa 40h trong 2 tuần. Đặc biệt các quy định trên không bị giới hạn bởi bậc học, ngành học, trường học, không cần xin giấy phép. Đặc biệt, nếu sinh viên theo học chương trình nghiên cứu, sẽ không bị giới hạn thời gian làm thêm.
  • Khí hậu tương đồngTại úc có khí hậu không khắc nghiệt khi mùa đông không có tuyết, không khí trong lành. Khí hậu đã biến nước Úc trở thành điểm đến hấp dẫn về điều kiện sống cho tất cả mọi người nói chung và du học sinh úc nói chung.
  • Cơ hội định cư tại Úc > 2 năm
    Úc hoàn toàn dựa vào nguồn sinh viên quốc tế là nguồn cung lao động. Theo quy định cứ sau 2 năm làm việc toàn thời gian và đáp ứng đủ điểm tối thiểu, du học sinh quốc tế cấp PR. Việc đơn giản hoá thủ tục rõ ràng đã khuyến khích lượng lớn du học sinh ở lại Úc làm việc và sinh sống lâu dài tại đây.

Rõ ràng nhiều ưu điểm thuận lợi giúp Úc có nhiều lợi thế cho sinh viên Việt Nam, hơn nữa du học úc khá an toàn và thời tiết ấm hơn các nước phương Tây.