Tải Tubemate cho dế yêu, ứng dụng xem và tải video cực nhanh

Tải Tubemate cho dế yêu, ứng dụng xem và tải video cực nhanh
Rate this post

Bạn có thích phim , video mới nhất trên chính chiếc điện thoại của mình? Hãy tải xuống ngay app tubemate youtube downloader với nền tảng mới dành cho di động để thoải mái đăng nhập, search, xem, tải về và chia sẻ video miễn phí. tubemate downloader cho phép bạn xem và tải về máy video từ youtube về điện thoại mà không thu của bạn bất kì khoản phí nào. tải về video siêu tốc, dung lượng nhỏ gọn mà vẫn cung cấp được chất lượng hoàn hảo với chất lượng âm thanh sống động và hình ảnh sắc nét. tubemate youtube downloader được người chơi đánh giá cao bởi vô vàn tính năng riêng biệt, cung cấp cho người dùng nhiều tiện dụng khi xem video, phim ảnh.

Điểm cộng lớn nhất có ở tubemate tebaru là ứng dụng hỗ trợ đa ngôn ngữ, đa người dừng, đa thiết bị. Vì thế mọi công đoạn xem và tải trở nên cực nhanh và dễ dàng hơn bao giờ hết. Thay vì đến rạp chiếu phim, tiêu tốn một khoản tiền đắt đỏ, thì giờ đây bạn có thể ngồi bất cứ nơi nào bạn muốn xem, mở điện thoại và thưởng thức video với những hình ảnh chân thực, sống động mà hữu ích app Tubmate đem lại. Không chỉ dừng lại ở đó ứng dụng download video giúp người dùng down những video HD và full HD với các hình ảnh sắc nét, chất lượng âm thanh chuẩn nhất. Bạn không lo sẽ bị gián đoạn khi đang tải bị mất internet, không phải bực tức hay nổi hot vì vấn đề đó nữa. Bởi khi có gắn kết mạng ứng dụng tải về video sẽ giúp người dùng auto tải về mà không phải download lại từ đầu.

Những tính năng độc đáo của ứng dụng xem và tải video Tubemate:

– trợ giúp DailyMotion, Facebook, Youku, video HTML5 không giống nhau

– Hiển thị danh sách phát, down

– Chú like (phụ đề) khi down

– WiFi, Resume / tạm dừng tất cả

– tìm kiếm các tập tin địa phương và YouTube

– search video bằng giọng phát ngôn và lịch sử

– Proxy trợ giúp (thử nghiệm)

– trợ giúp biên tập URL

– hỗ trợ nút Forward

– chức năng Danh sách phát hoàn toàn bởi ứng dụng tìm kiếm video

– trợ giúp địa phương lôi cuốn truyền down

– đơn giản quản lý (kéo và thả)

Xem thêm ứng dụng tại tubmate 2.2.7

Đến với phần mềm thông minh này, bạn có thể tải vô vàn video cùng cùng lúc, trong quá trình tải xuống bạn có thể tạm dừng và tiếp tục down video bất cứ khi nào bạn muốn. Tubemate 2.2.7 trợ giúp lưu tự động các video đang trong quá trình tải mà bị lỗi internet hay có cuộc gọi đến ngạc nhiên, khi kết nối ổn định thì quá trình tải xuống lại tiếp tục. chất lượng cao hơn, với phần mềm này bạn có thể vừa tải về máy video về điện thoại, vừa nghe nhạc, lướt web hấp dẫn chat chit với người thân thỏa muốn xem. app rất đơn giản dễ sử dụng, cho dù bạn mới tải về máy thì cũng sẽ vô cùng hiệu quả chóng làm quen và cảm thấy nó là ứng dụng không thể thiếu trên thiết bị của bạn.