Tạo ảnh ghép sẽ không còn là nỗi lo với bạn khi có trong tay Photo Grid

Tạo ảnh ghép sẽ không còn là nỗi lo với bạn khi có trong tay Photo Grid
Rate this post

Cắt dán chỉnh sửa hình ảnh hiện đang là một trào lưu mới rất nỗi trên thị trương không chỉ việt nam mà cả thế giới. PhotoGrid  một ứng dụng rất tiện ích giúp các bạn có thể cắt những góc hình đẹp hay ngộ nghĩnh hay đơn giản là bạn thích sau đó ghép chũng với nhau, kèm théo với những khung hình xinh xắn của ứng dụng Photo Grid sẽ mang lại cho bạn một bức tranh tuyệt đẹp đa phong cách đa màu sắc.

Photo Grid for iOSPhoto Grid for iOSPhoto Grid for iOS

100% miễn phí và được tải hoàn chỉnh.

TÍNH NĂNG CHÍNH CỦA ỨNG DỤNG:

  • Chế độ lưới: kết hợp nhanh nhiều ảnh với hơn 300 bố cục khác nhau trong cùng một tổng thể đẹp mắt.
  • Chế độ video: tạo video bắt mắt thông qua ảnh lấy từ Camera Roll, thêm nhạc nền, chèn chữ minh họa và hình dán yêu thích vào đó.
  • Chế độ đơn: chuyển một bức ảnh riêng lẻ thành tác phẩm nghệ thuật thông qua nhiều chức năng thú vị.
  • Stitch: kể một câu chuyện dài với nhiều ảnh, kết hợp ảnh riêng lẻ thông qua ngôn ngữ và hình dán.
  • Hình dán sticker: vô số sticker có sẵn, bao gồm hình trái tim, đôi môi, hoa, chữ vui nhộn, kính mắt, tóc, mắt…
  • Chia sẻ: chia sẻ ảnh nhanh với gia đình và bạn bè trên mạng xã hội Instagram, Facebook, Twitter, qua thư điện tử dưới dạng tệp tin đính kèm…

Photo Grid for iOSPhoto Grid for iOSPhoto Grid for iOS

Photo Grid miễn phí và giúp việc chia sẻ ảnh và cắt dán trở nên dễ dàng.

Photo grid là một trong những phần mềm ghép ảnh độc đáo tại Android Market. Ứng dụng này nằm trong top 5 tại 46 nước và có hơn 70 triệu người dùng trên toàn cầu. Với tính năng tạo các ảnh ghép nhanh chóng và dễ dàng người dùng sẽ ghép ảnh với nhiều phong cách cực kì vui nhộn với những mẫu sẵn có của ứng dụng. Sự đa dạng về các mẫu cũng như giao diện thân thiện với người sử dụng.

Việc tạo ảnh ghép sẽ không còn là nỗi lo với bạn khi có trong tay phần mềm Photo Grid rồi. Chúc bạn sẽ có những bức hình thật đẹp và cá tính. Ngoài ra bạn cũng có thể tạo ảnh ghép bằng cách khác với bài viết download camera B612.