Thả sức sáng tạo, chia sẻ niềm vui cùng camera IPhone 6 Plus Lock

Thả sức sáng tạo, chia sẻ niềm vui cùng camera IPhone 6 Plus Lock
Rate this post

IPhone 6 Plus Lock vẫn là một chiếc điện thoại chiếm ưu thế được người dùng chọn mua khá nhiều  bởi mức giá tốt rẻ hơn rất nhiều so với bản quốc tế mà chất lượng máy không hề thua kém. Đặc biệt phần đông những người dùng hiện nay đều khá chú trọng đến camera chụp ảnh bởi tính hữu dụng và tiện ích của nó cho phép người dùng tạo ra những niềm vui trong cuộc sống.

Hơn nữa ở các dòng IPhone thì camera luôn được đánh giá rất cao dù thông số camera của máy không cao nhưng với IPhone 6 Plus Lock vẫn được xem là vượt trội về khả năng chụp ảnh siêu nhanh mượt mà.

Nhà táo luôn biết cách lấy lòng người dùng khi cung ứng đầy đủ những tính năng chụp selfie khiến nó trở thành 1 phần cuộc sống của những tín đồ Apple. Vì xu thế chụp ảnh tự sướng của giới trẻ đã ăn sâu vào cộng đồng. Nên vì vậy những gì mà camera của Iphone 6 Plus Lock được trang bị chắc chắn sẽ không hề thua kém chất lượng của những máy ảnh du lịch.

IPhone 6 Plus Lock đươc trang bị camera 8MP

Apple được biết đến là hãng điện thoại duy nhất trên thế giới không tham giá về cuộc đua cấu hình hay thông số camera trên máy nhưng chất luongj của nó thì không thú kém bất cứ hãng điện thoại nào về cả hiệu năng lẫn camera. Hơn nữa IPhone 6 Plus Lock luôn đạt vị trí top đầu những smartphone có khả năng chụp ảnh đẹp nhất thế giới.

1

Với việc thiết kế to hơn, nhưng có độ mỏng máy không đáng kể chỉ dày 7,1mm và camera cúa máy được thiết kế hơi lồi hơn nhưng không hề ảnh hưởng gì nhiều đến vấn đề thẩm mĩ cũng như chất lượng ảnh

Việc giữ nguyên thông số camera 8MP tưởng chừng  khiến cho Iphone 6 Plus Lock bị tụt hạng tuy nhiên thì Apple lại chú trọng đầu tư vào các ứng ứng dụng chụp ảnh thông minh trên máy. Như các tính năng làm đẹp hay chế độ chụp ảnh nhanh, chống rung và nhận diện khuôn mặt xóa mờ khuyết điểm giúp máy thực sự là vượt trội hơn hẳn so với các siêu phẩm khác.

Hỗ trợ cảm biến lấy nét cao và chống rung quang học tốt

Đi kèm với màn hình ấn tượng 5.5 Inch thì góc chụp rộng hơn với khẩu độ mở là f2.2  cùng tính năng chống  rung quang họchỗ trợ tối đa việc chụp ảnh nhanh có thể lấy nét theo pha  đảm bảo chất lượng ảnh chụp ra luôn sắc nét hiển thị tươi tắn nhất.

2

Vì vậy mà khả năng quay phim lên tới Full HD ở chế độ 1080p@60 fps chắc chắn sẽ giúp người dùng lưu giữ lại mọi khoảnh khắc đáng nhớ cùng những phút giây vui vẻ bên gia đình và bạn bè. Iphone 6 Plus Lock được đánh giá về camera rất tốt đáp ứng những nhu cầu check In tự sướng tối đa nhất với nhu cầu củ người dùng.

Bạn có thể xem thêm về cấu hình và giá bán tại đây

Theo MobileCity