Thành Hưng Mobile thay màn hình iphone 5 tại sài gòn

Thành Hưng Mobile thay màn hình iphone 5 tại sài gòn
Rate this post

Vài điều bạn nên chú ý khi thay màn hình iPhone ở các cửa hàng với chất lượng và giá thành chưa rõ, bài viết sau mình sẽ chia sẽ kinh nghiệm : thay màn hình iPhone 5 5s 6 6 Plus bạn nên biết. Chọn cửa màn hình iphone 5 hàng uy tín không dể. Như nhiều bài viết mình có chia sẽ giải pháp lựa chọn 1 trung tâm sửa máy chất lượng thì ở đây đối với việc thay màn hình iPhone thì mình cũng chia sẽ luôn về cách lựa chọn 1 trung tâm chất lượng chất lượng chuyên nghiệp .

Thay màn hình là nhận máy sau hết mức 30 phút, thợ chỉ làm tầm 10 phút hoặc hơn ít nên hãy chờ nhận máy luôn đừng để máy lại. Trung tâm nào bảo để máy lại thì đi tiệm khác.

Những cam đoan hầu hết ở các trung tâm

Hỗ trợ bảo hành của màn hình iPhone tối thiểu 1 tháng , hầu hết chúng đều được hỗ trợ bảo hành xuất xứ 1 đến 3 tháng tùy chỗ, nơi nào bảo 1-2 tuần là đồ dởm nhé. Giá thành của màn hình iPhone đúng chuẩn: nhìn vào giá thay bạn có thể đoán được phần nào nguồn gốc và chất lượng của linh kiện . Lựa lựa chọn cửa hàng lớn hay cửa hàng vừa vừa: bạn cần biết thay màn hình iPhone 5 ưu nhược điểm của từng nơi. Cửa hàng lớn như ở tất cả các quốc gia di động ,fptshop… họ rất chất lượng chuyên nghiệp ở phần thay màn hình nhập khẩu từ công ty có xuất xứ cho bạn và nếu may mắn với bạn rằng người kỹ thuật viên có tay nghề và làm kỹ nữa là ok. Nhưng nhược điểm là để lại máy chứ thường không được nhận liền đâu.

 

+ Cửa hàng vừa vừa: sẽ được nhận máy sau chưa đến 30 phút nhưng việc thay màn hình uy tín hay không là còn xem xét ở nhiều thứ, nhưng phải thường nhận dù họ thay màn hình y chang ở trung tâm lớn thay thì giá họ vẫn rẻ hơn.

2. Nhận biết màn hình iPhone giả và thật

– Có 2 cách để bạn đoán được màn hình đó là dởm hay xịn như sau:

+ Giá thay màn hình iPhone chuẩn thường là không rẻ (Lưu ý bạn phân biệt rõ thay màn hình và thay mặt kính ).

* Đây là mức giá trung với chất lượng nhập khẩu từ công ty có xuất xứ và tại nơi của bạn có khả năng khác biệt đôi chút.

+ Có thể test lại màn hình hàng công ty và màn hình dởm như sau:

* Xem cáp của màn hình: chất liệu thô ráp, in chữ nỗi Apple và các chi tiết rõ ràng đó chính là màn hình chất lượng của Apple còn các mô tả ngược lại khi chất liệu mượt mà,không có in chữ Apple rõ ràng và các chi tiết có các gốc chưa hài hòa đó là màn hình iPhone dởm.

Màn hình iPhone Apple (trái) và màn hình iphone dởm (phải).

* Xem bề mặt của màn hình: nguyên liệu kính của Apple sở hữu cho các dòng iPhone với chất liệu không bám nước và bụi còn màn hình dởm sẽ không có được vì thế chỉ cần cho 1 giọt nước lên màn hình lag nhẹ giọt nước trôi đi là chuẩn còn nằm bẹp trên màn hình là dởm

Màn hình Apple(trái) giọt nước vẫn không vở và màn hình giả (phải) giọt nước đã vở ra.

–> Với 2 giải pháp này bạn có thể tự biết được cửa hàng nào thay màn hình thật và cửa hàng nào thay màn hình dỏm.

Vậy tay nghề mà mình muốn chia sẽ đó là việc màn hình iphone 5 hãy lựa chọn cho mình 1 cửa hàng sửa chữa iPhone uy tín với linh kiện thay cho mình là chính hãng đừng để tiền mất mà 1-2 tháng màn hình lại hỏng tiếp thay màn hình iPhone 5 và lúc đó đã hết hỗ trợ bảo hành rồi. Thông thường màn hình iPhone chỉ cần thay khi không lên hay hiển thị hỏng hoặc cảm ứng hư chứ rơi vở chỉ cần thay mặt kính iPhone thôi chi tiết bạn có khả năng xem bài viết thay mặt kính iPhone ở đâu thay màn hình iphone để biết giá và các lưu ý nếu iPhone chỉ là vở mặt kiếng .