Thay màn hình cho điện thoại LG Optimus G

Rate this post

Một điểm có khả năng nhiều bạn LG GK chính hãng sử dụng không thích trên Oppo Find 5 chính là giao diện người sử dụng hơi quê mùa của smartphone. Giao diện người sử dụng này cố gắng liên kết các yếu tố Thay màn hình LG GK chính hãng từ iOS, Android và ý tưởng riêng của Oppo. Kết quả của sự phối hợp này là thay màn hình cho LG một giao diện khá loè loẹt và nghiệp dư, đặc biệt là các widget.

Optimus G Pro độc quyền Android 4.1.2 cùng với giao diện người sử dụng tùy biến của LG gọi là Optimus UI. So với Oppo, phải thừa thu nhận LG đã làm tốt hơn khi thêm một số ứng dụng thông minh nhỏ vào hệ điều hành như chức năng mở nhiều ứng dụng cùng lúc trên màn hình cảm ứng (tương tự như tính năng Multi Windows của Samsung).

Về giao diện phần mềm, tóm lại Optimus G Pro bóng bẩy hơn, tìm kiếm tốt hơn và có lẽ nhiều tính năng hơn điện thoại cao cấp của Oppo.G3 Beat với màn hình cảm ứng 5 inch vẫn là một máy móc khá lớn, do thế việc LG tung ra một chiếc G3 cỡ nhỏ hơn với tên gọi G3S là hoàn toàn có thể.

Thay màn hình LG GK F220

Giới công nghệ gần như đang bị LG tung hỏa mù về version mini của chiếc G3. Smartphone này gần như không thể vắng mặt trong danh mục sản phẩm kế nhiệm G2 Mini của năm ngoái. Dù vậy, hãng smartphone Hàn Quốc lại tung ra G3 Beat, sản phẩm từng được cho là sẽ sửa chữa cho G3 Mini.

Giờ đây, thêm một máy móc nữa lộ diện LG Optimus G chính hãng và được cho là phiên bản thu nhỏ của đàn anh G3. Nguồn tin evleaks khẳng định G3S là một version 2 SIM của chiếc LG G3 Mini. Bức phác họa đi kèm Thay màn hình LG Optimus G chính hãng về ngoại hình của điện thoại nhìn khá giống G3, thay thế màn hình LG song cho đến khi LG chính thức giới thiệu sản phẩm mới, mọi chuyện vẫn chưa thể sáng tỏ.

LG G4 là một bản update toàn diện so với G3. Điện thoại được trang bị màn hình xuất sắc hơn, camera chất lượng hơn, cấu hình được update và thời gian sử dụng pin cũng cao hơn hơn một chút. Nếu như quý khách là một người hâm mộ LG thì G4 là một sự update đáng tiền.

Trong khi đánh giá với các máy đầu bảng hiện nay, G4 cũng có những ưu thế nhất định. Màn hình của điện thoại có khả năng xếp trong những smartphone hiển thị hợp lí, còn khả năng chụp hình (cả về tốc độ và chất lượng ảnh) cũng rất tốt. Tuy vậy thiết kế cá tính của G4 có thể chưa đủ để thuyết phục người dùng bỏ qua việc thiếu yếu tố kim loại ở thân vỏ, khung viền. Chất lượng pin chưa thuyết phục cũng sẽ là điểm hạn chế đối với một phablet.

Về cấu hình xử lý, có thể G3S sẽ rơi vào phân khúc tầm trung cao cấp, giống như chiếc G2 Mini của năm ngoái. Nhiều khả năng smartphone cũng có một vài thông số công nghệ giống với G3 Beat, vốn được trang bị vi khắc phục Snapdragon 400, RAM 2GB, màn hình 5 inch độ phân giải 720p và pin bộ nhớ 2.450mAh.

Optimus G Pro rõ ràng là modelThay linh kiện  LG G2 chính hãng cao cấp hơn so với Oppo Find 5. Tuy vậy, Oppo Find 5 không phải lạc hậu quá xa so với sản phẩm của LG. Sự cố lớn nhất của Find 5 nằm ở phầm mềm. NếuThay màn hình LG G2 chính hãng  cải thiện được điểm này thì chiếc Find 5 sẽ có tương lai tươi sáng. Khi đó, Optimus G Pro mang dáng dấp của “vị vua mới” trong ở tất cả các quốc gia Android hoặc ít nhất nó cũng có khả năng sánh ngang ngửa với chiếc LG G2 chính hãng . Song thứ hạng của Optimus G Pro trong ở tất cả các quốc gia Android ó thể sẽ thay thế đổi trong khi Galaxy S IV ra mắt vào ngày 14/3 đến