Thay màn hình điện thoại iphone 6

Thay màn hình điện thoại iphone 6
Rate this post

Là người sử dụng iPhone lâu năm, biết nhiều trung tâm , anh Hòa thường được người quen nhờ mua máy. Anh cho biết, iPhone qua dùng giá rẻ, dễ mua, cửa hàng sẵn sàng đổi máy nếu gặp lỗi.Bên cạnh máy đã qua dùng, lượng iPhone 5s không dịch vụ bảo hành hay máy khóa mạng được đưa về nhiều, điều này khiến doanh số máy móc mới khó khăn.

Hiện một chiếc iPhone 5s 16 GB, đã qua sử dụng có chi phí xuất xứ 7,6 tới 7,8 triệu đồng. Số đông chúng đều có vỏ ngoài còn đẹp. Đây là lý vì khiến người dùng bỏ qua các sản phẩm mới có giá khoảng 12,5 triệu đồng. Bên cạnh đó, nhiều nơi sẵn sàng bảo trì máy cũ trong 1 năm, không kém cạnh model mới.

Nhiều trung tâm đã dừng kinh doanh dòng sản phẩm iPhone 5s xách tay bản mới hoặc chỉ nhập một số ít đễ gửi khách. Ảnh: Thành Duy.

“Với khách hàng mua máy mới, iPhone 6 cao cấp hay 5C khóa mạng siêu rẻ được chọn nhiều hơn, dòng 5s ít khách” – anh Hà Tuấn, đại diện một hệ thống bán buôn tại phố Huế san sớt. Anh này cho hay, việc kinh doanh iPhone 5s mới gặp nhiều khó khăn trong khoảng 2 tháng trở lại đây. Ngoài ra, iPhone 6 giảm chi phí mạnh sau Tết cũng được giám sát là nguyên do khiến 5s hàng mới mất chỗ đứng trên thị trường.

Thay màn hình iPhone 5

Hiện bản iPhone 6 16 GB mới có giá thời gian 14,8 triệu đồng, cao hơn 2 triệu so với 5s. Trong khi đó, những chiếc iPhone 6 khóa mạng hoặc second hand có giá ngang bằng, hoặc thấp hơn cả 5s mới.

Dạo qua các cửa hàng kinh dinh iPhone tại hà nội, không nhiều nơi có sẵn nhiều iPhone 5s mới trong kho. Một số cửa hàng bỏ hẳn dòng máy này để hội tụ kinh dinh hàng đã qua sử dụng. Nhiều nơi, người dùng hỏi iPhone 5s, trung tâm ngay thức thì báo chi phí máy đã qua dùng, thay do sản phẩm mới.
Đối lập với thị trường toàn quốc, doanh số iPhone 5s tăng trưởng mạnh trong quý vừa qua trên toàn cầu, theo vắng của Societe Generale. Theo đó, doanh số iPhone 5s tăng xuất xứ 10% lên 20% tổng lượng iPhone đưa ra của Apple trong quý I/2015. Giá bán nhàng nhàng của một chiếc iPhone cũng giảm từ 687 USD xuống còn 651 USD trong quý vừa qua.
Ở việt nam bắt đầu rộ lên dịch vụ thay vỏ iPhone 6 để thành iPhone 6S, vì hai chiếc smartphone này có thiết kế bên ngoài không khác gì nhau. Tuy nhiên các chuyên gia lưu ý người sử dụng cần xem xét trước trong khi thực hiện.

Theo lộ trình Apple ban bố thì phải đến ngày 25.9 những chiếc iPhone 6S đầu tiên mới được đưa ra thị trường. Tại VN, nhiều trung tâm bán điện thoại xách tay đã loan tin giá bán iPhone 6S có thể lên tới 30 triệu đồng trong khi về nước. Đặc biệt, phiên bản iPhone 6S màu hồng sẽ hút hàng hơn.

Để phân biệt với iPhone 6 thì mặt sau của iPhone 6S sẽ ghi thêm chữ “S”. Ảnh: AFP

Anh Lạc Huy, quản lý hệ thống trung tâm CellphoneS, san sớt phiên bản iPhone 6S màu hồng khi về toàn quốc trong những ngày đầu mở bán sẽ có giá nhỉnh so với những bản màu sắc còn lại vài triệu đồng. Lý vì do đây là màu sắc mới của iPhone, tạo tâm lý cho những ai muốn có sự khác biệt so với những mẫu iPhone còn lại và cũng để cho nhiều người thấy rằng “mình đang xài iPhone 6S”.

Anh Huy cũng tiếp nhận định có khả năng bản vàng hồng khi mới về toàn quốc sẽ gặp trình trạng khan hàng. Lý do của việc khan hàng chưa hẳn vì nhu cầu của người dùng mà có khả năng là vì khâu sản xuất của Apple. Bởi lẽ, thường khi giới thiệu một màu sắc mới, Apple sẽ sản xuất với mật độ hạn chế ban đầu để dò xét thị trường, giống như điều đã từng làm khi iPhone 5S lần trước hết có màu vàng cách đây 2 năm.

‘Hô biến’ iPhone 6 thành 6S màu hồng

Nắm bắt thiên hướng này, tại thị trường toàn quốc đã xuất hiện dịch vụ thay vỏ iPhone 6 để biến chiếc máy này thành iPhone 6S màu hồng. Việc thay vỏ này tốn khoảng 1,35 triệu đồng.

Anh Duy Hiền, quản lý một trung tâm N1Shop ở khu vực Q.1, TP.HCM, cho biết trung tâm của anh đang nhập về những chiếc vỏ iPhone 6S màu hồng. Đồng thời cũng cung cấp chương trình thay thế toàn bộ phụ kiện có trên chiếc iPhone 6 sang vỏ iPhone 6S màu hồng. Sau trong khi hoàn chỉnh nhiều bạn sử dụng sẽ tưởng rằng chiếc điện thoại đang dùng là iPhone 6S do thiết kế hai smartphone không có sự thay thế đổi ở bên ngoài